สมาคมผู้จัดพิมพ์และผู้จำหน่ายหนังสือแห่งประเทศไทย จัดพิธีเปิดงานมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 17

ข่าวทั่วไป Wednesday October 17, 2012 16:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ต.ค.--สมาคมผู้จัดพิมพ์และผู้จำหน่ายหนังสือแห่งประเทศไทย สมาคมผู้จัดพิมพ์และผู้จำหน่ายหนังสือแห่งประเทศไทย (PUBAT)เรียนเชิญพี่ๆ สื่อมวลชนทุกท่าน ร่วมถ่ายภาพและทำข่าว พิธีเปิดงาน “มหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 17”ภายใต้แนวคิดอ่านทั่วไทย อ่านได้อ่านดีงานแสดงหนังสือที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอาเซียน อัดแน่นด้วยหนังสือใหม่ หนังสือดี หนังสือลดราคานับล้านปก จากกว่า 1,000 บูทจัดเต็มจาก 425 สำนักพิมพ์ พร้อมเพิ่มพื้นที่ให้ใหญ่เต็มความจุโดยมี นายกิตติรัตน์ ณ ระนอง รองนายกรัฐมนตรี และรมว. การคลัง เป็นประธานเปิดงานพร้อมด้วย “วรพันธ์ โลกิตสถาพร” นายก สมาคมผู้จัดพิมพ์ฯ และคณะกรรมการ สมาคมผู้จัดพิมพ์ฯชมการแสดงของเยาวชนดอยตุง จากมูลนิธิแม่ฟ้าหลวงและพบกับสาวสวย “โบว์ลิ่ง - ปริศนา กัมพูสิริ” นางสาวไทยปีล่าสุด คนรุ่นใหม่ที่จะมาร่วมสร้างวัฒนธรรมการอ่านให้เกิดขึ้นในสังคมไทย ในวันพฤหัสบดีที่ 18 ตุลาคม 2555 ณ เวทีกลางโซน Atrium ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เวลา 09.30 — 10.30 น.