ทีวีไกด์รายการ "กระบี่มือหนึ่ง" ความเร็วแสงยังต้องสยบเสียงพูด ของ“ฮาวา...นางฟ้า ประมูลรถ”

ข่าวบันเทิง Thursday October 18, 2012 15:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ต.ค.--ทีวีบูรพา ความสามารถสุดอะเมซิ่งของผู้ชายที่จะมาล้อเล่นกับอากาศที่ถูกปกคลุมไปด้วยวัตถุทรงกลม...ใช่แล้วครับเขาคือนักดีไซน์ฟองอากาศให้มีรูปร่าง หน้าตาต่างๆ ตามที่ต้องการแบบน่าทึ่ง พร้อมทั้งจะมาโชว์ความมหัศจรรย์ด้วยการหายตัวเข้าไปในลูกโป่งไซส์ยักษ์ แบบที่คุณต้องอุทานเป็นคำถามพร้อมๆ กันว่า...”ทำได้ไงอะ??” และต้องบอกกันตรงนี้เลยว่า ชายผู้นี้เป็นคนแรกและคนเดียวในเมืองไทยที่ทำได้ครบครันแบบทูอินวัน เค้าคือ.... “ต้อม Bubble Boy !!!” ไปสัมผัสความเก่งกาจของผู้หญิงคนนี้ “ฮาวา...นางฟ้า ประมูลรถ”...ถ้าไม่นับรวมดีกรีที่เป็นถึงนักร้องสาวสุดมั่นแห่งวงชะเอม เธอนี่แหละตัวจริงเสียงจริงเรื่องการประมูลรถ เพราะเธอมาเต็มด้วยประสบการณ์กว่าครึ่งชีวิต ครบเครื่องทั้งเรื่องความเร็ว ความว่องไวในการดำเนินการประมูล ที่สำคัญด้วยลีลาเร้าใจ ไม่เป็นสองรองใครนี่เอง ทำให้เธอสามารถปิดการประมูลรถแต่ละคันได้ในเวลาไม่ถึง 2 นาที...ไปชมกันว่า เธอทำอย่างไรนักประมูลรถถึงยอมควักกระเป๋าจ่ายให้เธอซะทุกราย ติดตามอั๋น เสี่ยวอ้วน ไปเปิดเวทีกระบี่เรกคอร์ดกับการบันทึกสถิติ “สับมะละกอรวดเร็ว” ที่แม่ค้าส้มตำทั่วราชอาณาจักรไม่ควรพลาด...และในคราวนี้เราก็ได้เจ้าของสถิติคนแรกมาแล้ว เค้าคือ เจ้าปอนด์ หนุ่มน้อย วัย 19 ปี ลูกแม่ค้าส้มตำแห่งจังหวัดสุพรรณบุรี เจ้าของฉายา “ปังปอนด์...มือสับสะท้านฟ้า” กับลีลาการสับมะละกอที่รวดเร็วปานสายฟ้าแลบ จนใครเห็นก็ต้องอึ้ง แถมมะละกอทุกเส้นที่เค้าสับจะทั้งกรอบชวนกินจนลูกค้าทุกคนต้องติดใจ... แต่จะเร็วแค่ไหน น่าทึ่งเพียงใด ติดตามได้ในกระบี่มือหนึ่ง เที่ยงคืนวันจันทร์ที่ 22 ตุลาคมนี้ ทางช่อง 7 สี