การห้ามซื้อหรือขายใบสำคัญแสดงสิทธิที่จะซื้อหุ้นสามัญของ SVI-W1

ข่าวทั่วไป Tuesday September 14, 2004 12:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ก.ย.--ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย
ตามที่บริษัท เอสวีไอ จำกัด(มหาชน (SVI)ได้แจ้งการครบกำหนดการใช้สิทธิของใบสำคัญแสดงสิทธิที่จะซื้อหุ้นสามัญของบริษัทครั้งที่ 1(SVI-W1) โดยมีระยะเวลาแสดงความจำนงการใช้สิทธิตั้งแต่วันที่ 14 ถึงวันที่ 28 ตุลาคม 2547 กำหนดวันใช้สิทธิในวันที่ 29 ตุลาคม 2547 โดยบริษัทกำหนดปิดสมุดทะเบียนผู้ถือใบสำคัญแสดงสิทธิเพื่อการใช้สิทธิซื้อหุ้นสามัญ ตั้งแต่วันที่ 8 ตุลาคม 2547 เวลา 12.00 น. ถึงวันที่ 28 ตุลาคม 2547 เป็นผลให้ใบสำคัญแสดงสิทธิที่จะซื้อหุ้นสามัญดังกล่าวพ้นสภาพจากการเป็นหลักทรัพย์จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์นั้น
ดังนั้น เพื่อให้สอดคล้องกับระบบการชำระราคาและส่งมอบหลักทรัพย์ในตลาดหลักทรัพย์บริษัท เอสวีไอ จำกัด (มหาชน) จึงขอให้ตลาดหลักทรัพย์สั่งห้ามการซื้อหรือขายใบสำคัญแสดงสิทธิที่จะซื้อหุ้นสามัญของบริษัทครั้งที่ 1 (SVI-W1) ตั้งแต่วันที่ 5 - 29 ตุลาคม 2547 (รายละเอียดปรากฏตามข่าวของบริษัทวันที่ 13 กันยายน 2547)
อาศัยอำนาจตามความในข้อ 5(6) แห่งข้อบังคับตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยเรื่อง หลักเกณฑ์ เงื่อนไข และวิธีการเกี่ยวกับการห้ามซื้อหรือขายหลักทรัพย์จดทะเบียนเป็นการชั่วคราว ลงวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2538 ตลาดหลักทรัพย์จึงห้ามการซื้อหรือขายใบสำคัญแสดงสิทธิที่จะซื้อหุ้นสามัญของบริษัท เอสวีไอ จำกัด (มหาชน) ครั้งที่ 1 (SVI-W1)ตั้งแต่วันที่ 5 - 29 ตุลาคม 2547 และให้ใบสำคัญแสดงสิทธิที่จะซื้อหุ้นสามัญดังกล่าวพ้นสภาพจากการเป็นหลักทรัพย์จดทะเบียนตั้งแต่วันที่ 30 ตุลาคม 2547 เป็นต้นไป--จบ--
--อินโฟเควสท์ (นท)--