Blue Corner ต้อนรับลมหนาวกับคอลเลคชั่นใหม่ Ladylike Kitsch

ข่าวทั่วไป Monday October 22, 2012 12:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ต.ค.--แอกเซส แอนด์ แอสโซซิเอทส์ Blue Corner ชวนคุณสาวๆส่งท้ายปลายฝนต้อนรับลมหนาวกับ Autumn/Winter 2012 แรงบันดาลใจของ ธีมนี้ คือ หญิงสาวที่รักการแต่งตัวในรูปแบบที่ให้ความรู้สึกถึงความเป็นหญิงสาว ด้วยการนำดอกไม้มาสื่อถึงความเป็นผู้หญิง และทำรูปทรงของเสื้อผ้าให้เป็นผู้หญิงมากขึ้น พร้อมทั้งใช้สีแดงเข้มที่กำลังเป็นที่นิยมของเทรนด์แฟชั่น สำหรับคอลเลคชั่นนี้รูปแบบของเสื้อผ้าจะให้ความรู้สึกสดชื่น และเป็นการย้อนอดีตถึงแฟชั่นในปี 1950s ซึ่งเป็นช่วงเริ่มต้นของยุค Golden Era ส่วนสีสันจะเป็นสีที่คล้ายกับสีของเกสรดอกไม้ เช่น สีชมพูอ่อน สีน้ำตาลเทาอ่อน โดยสีที่เป็นไฮไลท์ของธีมนี้ คือ สีเขียว Celadon และสีส้ม Mandarin หญิงสาวที่รักการแต่งตัว สามารถอัพเดทเทรนด์กับคอลเลคชั่นของ Blue Corner Autumn/Winter 2012 ได้ที่ Blue Corner Shop และตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แผนกลูกค้าสัมพันธ์ โทร.02-8761872 และเยี่ยมชม Website ของ Blue Corner ได้ที่ www.bluecorner.co.th
แท็ก 2012