“พฤกษา” เตรียมขยายตลาดคอนโดย่านบางแค เร็วๆนี้

ข่าวอสังหา Monday October 22, 2012 16:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ต.ค.--พฤกษา เรียลเอสเตท นายเมธา จันทร์แจ่มจรัส กรรมการและรองกรรมการผู้จัดการ บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า หลังจากที่พฤกษามาเปิดตลาดคอนโดย่านบางแค โซนพุทธมณฑลสาย 2 เป็นรายแรกในปีนี้ และประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูง ด้วยศักยภาพทำเลที่ตั้งติดกับพุทธมณฑลสาย 2 ซึ่งเป็นทำเลที่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า สายสีน้ำเงิน สถานีหลักสอง สามารถเชื่อมต่อการเดินทางเข้าสู่ใจกลางเมืองได้อย่างสะดวกสบาย และการใช้เส้นทางพุทธมณฑลสาย 2 สามารถเดินทางเข้า-ออกสะดวกได้หลายเส้นทาง ทั้งเส้นเพชรเกษม ,บรมราชชนนี ,พระราม2, ราชพฤกษ์ ,กาญจนาภิเษก รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ใกล้ The Mall บางแค,ซีคอนสแควร์, เทสโกโลตัส, บิ๊กซี, เมเจอร์ และโรงพยาบาลเกษมราษฎร์ อีกทั้งยังเป็นโซนที่รองรับกฎหมายผังเมืองฉบับใหม่ที่กำหนดให้เป็นพื้นที่สำหรับพัฒนาที่อยู่อาศัยอาคารสูง “เราพบว่าความต้องการที่อยู่อาศัยประเภทคอนโดมิเนียมในย่านบางแคยังมีอีกจำนวนมาก ดังนั้นเร็วๆนี้พฤกษาจึงเตรียมขยายตลาดเปิดตัวคอนโดมิเนียมใหม่อีกหนึ่งโครงการภายใต้แบรนด์ “ฟิวส์” หลังจากที่ประสบความสำเร็จจากการเปิดโครงการ “ฟิวส์ สาทร-ตากสิน” และ “ฟิวส์ โมเบียส รามคำแหง” ทั้ง 2 โครงการมาแล้วนั้น ซึ่งคอนโด”ฟิวส์” เป็นคอนโดที่เน้นความโดดเด่นทางด้านดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีความทันสมัย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของกลุ่มลูกค้าได้อย่างลงตัว สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 1739” สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่: ฝ่ายสื่อสารองค์กร : วริศรา / เกศรา / ปิยะนุช โทรศัพท์: 0-2209-3900 ต่อ 3403 / 3409 / 3413 โทรสาร: 02-2209-3904 E-mail: cc@pruksa.com ดาวน์โหลดไฟล์ข่าวและภาพได้ที่ www.pruksa.com/pressroom