เปลี่ยนโรงแรมสุดเก๋เป็นบ้านชายทะเลของคุณ กับแพ็คเกจ “บี มาย โฮเทล” ที่ โรงแรมดูนน์ หัวหิน

ข่าวท่องเที่ยว Monday October 22, 2012 17:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ต.ค.--โรงแรมดูนน์ หัวหิน โรงแรมดูนน์ หัวหิน (Dune Hua Hin Hotel) เชิญครอบครัวแสนสุข หรือกลุ่มเพื่อนสุดซี้ จำนวน 10 คน มาพักสมองผ่อนความเครียดด้วยการเหมาโรงแรมไซส์เล็กจำนวน 5 ห้องเพื่อเปลี่ยนเป็นบ้านส่วนตัวสุดเก๋ริมชายหาดหัวหิน ให้คุณมีโอกาสครอบครองบ้านชายทะเลในราคาสุดแสนกันเอง กับแพ็คเกจ “บี มาย โฮเทล” (Be My Hotel Package) ตั้งแต่บัดนี้จนถึง 25 ธันวาคม ศกนี้ เชิญคุณและกลุ่มคนรู้ใจทั้ง 10 คนมาเหมาห้องพักจำนวน 5 ห้องของโรงแรม อันประกอบด้วยห้องพักแบบซูพีเรีย (Superior) จำนวน 2 ห้อง ห้องพักแบบดีลักซ์ (Deluxe) จำนวน 2 ห้อง และห้องพักแบบสวีท (Dune Suite) พร้อมสระว่ายน้ำในห้องพัก จำนวน 1 ห้อง ในราคาสุทธิเพียงคืนละ 24,000 บาท สำหรับวันธรรมดา และราคาคืนละ 26,000 บาท สำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์ นอกจากนี้ สำหรับการจองห้องพักทั้ง 5 พร้อมปิดบาร์และ ร้านอาหาร บนชั้นดาดฟ้าเพื่อจัดปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟ นั้น มีราคาคืนละ 34,000 บาท สำหรับวันธรรมดา และราคาคืนละ 36,000 บาท ในวันหยุดสุดสัปดาห์ แพ็คเกจด้งกล่าวรวมอาหารเช้าสำหรับ 10 ท่าน, สปาร์คกลิ้งไวน์จำนวน 2 ขวด, อาหารค่ำแบบทาปาซ (Tapaz) เสิร์ฟบนห้องอาหารและบาร์บนชั้นดาดฟ้าแบบ สำหรับ 10 ท่าน, บริการอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงภายในห้องพัก, ส่วนลด 10% สำหรับอาหารและเครื่องดื่ม และส่วนลด 20% สำหรับไวน์ และแชมเปญ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม หรือต้องการสำรองห้องพัก กรุณาติดต่อ (032) 515 — 051 — 3 หรืออีเมล์ที่ md@dunehuahin.com โรงแรมดูนน์ หัวหิน เป็นโรงแรมติดชายหาดขนาดเล็กที่นำเสนอห้องพักสไตล์โมเดิร์นจำนวน 5 ห้อง พร้อมที่จะมอบการดูแลและบริการให้กับลูกค้าอย่างพิเศษสุด ดูนน์ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีที่สุดที่หนึ่งของเมืองหัวหินใกล้กับชายหาดหลักของเมือง ทั้งยังใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีในการเข้าถึงใจกลางเมืองหัวหิน