Asia Business Connect จัดประชุม “Successful Social Media, Mobile Marketing & Campaign Management”

ข่าวทั่วไป Monday October 22, 2012 17:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ต.ค.--Asia Business Connect งานประชุม “Successful Social Media, Mobile Marketing & Campaign Management” วันที่ 13-14 พฤศจิกายน 2555 เวลา 8:30 -17.00 น. สถานที่: สถานที่: โรงแรมแลนมาร์ค กรุงเทพ (ดำเนินการประชุมเป็นภาษาไทย) ไฮไลท์ของการประชุม (จุดเด่น) - อัพเดทเทรนของโลกดิจิตอล โซเชียลมีเดีย ออนไลน์ และการพัฒนาการตลาดเชิงกลยุทธ์โดยผ่านช่องทางเหล่านี้อย่างสมดุลย์ มีประสิทธิภาพสูงสุดและสามารถวัดผลได้ - เจาะลึกถึงโซเชียลมีเดีย และ Apps ต่างๆ รวมถึงการเลือกใช้ Apps ที่ตรงกับความต้องการของผู้บริโภค - การใช้ข้อมูลวิจัยและ Analytics เพื่อประโยชน์สูงสุดในการสื่อสารแบรนด์ต่อผู้บริโภค - การพัฒนา การวางแผนการตลาดโซเชียลมีเดียและการตลาดบนมือถือที่ซับซ้อน - การใช้กลยุทธ์การตลาดโซเชียลมีเดียและการตลาดบนมือถืออันทรงพลังในการกระตุ้น การบริหารความสัมพันธ์กับลูกค้า การผูกมัดใจลูกค้าให้เกิดความจงรักภักดีต่อแบรนด์ รวมถึงการเปลี่ยนแปลงลูกค้าจากระดับ Fan ไปเป็น Super Fan - การสร้างประสบการณ์ลูกค้าโดยการใช้การตลาดโซเชียลมีเดียแบบบูรณาการ - การใช้กลยุทธ์ของโซเชียลมีเดียและการตลาดบนมือถือในการสร้างแบรนด์ของผลิตภัณฑ์ใหม่ และการขายผลิตภัณฑ์ที่ประสบผลสำเร็จ - กลยุทธ์ในการหาลูกค้า และรักษาลูกค้าในระยะยาวโดยผ่านช่องทางโซเชียลมีเดีย - การเลือกใช้ Content เลือกใช้แคมเปญ และกิจกรรมโซเชียลมีเดียที่เหมาะสมกับแบรนด์และตรงกับความต้องการของผู้บริโภค - วิธีวัดผลสำเร็จของแคมเปญโซเชียลมีเดียต่างๆ และการเลือกตัวชี้วัดให้เหมาะสม - การวัดผลด้วย KPIs ใหม่ๆ - เรียนรู้จาก Case Studies ในการปรียบเทียบและการใช้กลยุทธ์โซเชียลมีเดียแบบต่างๆที่มีผลในการมัดใจลูกค้าที่ได้ผล เคล็ดลับการควบคุมต้นทุนเพื่อให้ได้ผลตอบแทนสูงสุด เทคนิคการผสมผสานการใช้โซเชียลมีเดียให้ทรงพลัง - เรียนรู้จากประสบการณ์อันมากมายของผู้สอน ตัวอย่างจริง และการแลกปลี่ยนประสบการณ์ระหว่างผู้สอนและผู้เข้าอบรม หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับ - Marketing Directors/Managers - Digital Marketing Managers - Social Media Marketing Managers - Mobile & Online Managers/Directors - Marketing Communications Managers - Brand/Product Managers - Online Marketing Managers - Sales Directors/Managers - PR Directors/Managers - Research & Analytic Managers - Business Development Directors/Managers - Senior Operations Directors/Managers - Advertisers - Agency Media Buyers and Planners - Agency Account Directors/Managers - Online and offline Publishers - Marketing Professionals TRAINER ท่านมีประสบการณ์ด้านการตลาดโซเชียลมีเดียมามากกว่า 10 ปี โดยเคยร่วมงานกับบริษัทคอนซูเมอร์ใหญ่ทั้งในและต่างประเทศในตำแหน่ง Webmaster มีความเชี่ยวชาญด้านการใช้กลยุทธ์การตลาดโซเชียลมีเดียและการตลาดบนมือในการการสร้างแบรนด์ สร้างความสัมพันธ์และมัดใจลูกค้าอย่างเหนียวแน่นจนกลายเป็นแฟนพันธ์แท้ของแบรนด์ จากที่ร่วมงานในภูมืภาค Asia Pacific ท่านมีสถิติในการสร้างแฟนถึง 1 ล้านคนในเวลาอันสั้น นอกจากนี้ยังเป็นวิทยากรรับเชิญให้กับนักศึกษาปริญาตรีและโทของมหาวิทยาลัยชั้นนำของไทย ปัจจุบันท่านได้ร่วมงานกับบริษัทรีเทลชั้นนำของอังกฤษในตำแหน่ง Senior Communications & Media Director ดูแลรับผิดชอบในการสร้างประสบการณ์ และความสัมพันธ์กับลูกค้า สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ สนใจเข้าลงทะเบียน กรุณาติดต่อที่ บริษัท เอเซีย บิสิเนส คอนเนค จำกัด โทร 02-714-1616 หรือ info@asiabusiness-connect.com นอกจากนี้ท่านยังสามารถลงทะเบียนออนไลน์ หรือ รับทราบข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.asiabusiness-connect.com ค่าเข้าร่วมเทรนนิ่งสามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้ 200 % ติดต่อ: Asia Business Connect Co., Ltd. โทร. 02-714-1616 หรือ 087-029-3939 อีเมล์ info@asiabusiness-connect.com เว็บไซต์ www.asiabusiness-connect.com
แท็ก marketing   ภาษาไทย   mobile   AIG