Asiatique The Riverfront จัดงานแถลงข่าวการจัดงาน “ASIATIQUE Festival”

ข่าวทั่วไป Wednesday October 24, 2012 11:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ต.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น “Asiatique The Riverfront” ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวการจัดงาน“ASIATIQUE Festival”มหกรรมแห่งการเฉลิมฉลองเทศกาลปีใหม่ภายใต้คอนเซ็ป “แฮปปี้ วินเทอร์ เซเลเบรชั่น 2012” ที่รวมความบันเทิงระดับโลกไว้มากมายกับกลยุทธ์ที่จะก้าวสู่อันดับ 1 ของแหล่งท่องเที่ยวในช่วงปีใหม่การผนึกกำลังกับองค์กรภาครัฐในการสร้างสรรค์เทศกาลเพื่อดึงดูดกระแสนักท่องเที่ยว นำโดย คุณณภัทร เจริญกุล ผู้อำนวยการ และคุณฐวัฒน์ สมมะโนพัฒน์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดและประชาสัมพันธ์ ในวันพุธที่ 31 ตุลาคม 2555 เวลา 10.00 — 12.00 น. ณ ร้าน Flann O' Brien's Irish Pub ย่านโรงงาน โครงการเอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ กำหนดการ 10.00 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน พร้อมรับเอกสารข่าว 10.30 น. ช่วงงานแถลงข่าว พิธีกรกล่าวแนะนำผู้บริหาร เพื่อนำเสนอประเด็นต่างๆ ดังนี้ - สรุปภาพรวม ASIATIQUE ตั้งแต่เปิดจนถึงปัจจุบัน - กลยุทธ์การก้าวสู่อันดับ 1 ของแหล่งท่องเที่ยวช่วงปีใหม่ - การผนึกกำลังกับองค์กรภาครัฐในการสร้างสรรค์เทศกาลเพื่อดึงดูดนักท่องเที่ยว - สรุปรายละเอียดและผลที่คาดว่าจะได้รับจากการจัด ASIATIQUE Festival 11.00 น. สื่อมวลชนสอบถามเพิ่มเติม 12.00 น. สิ้นสุดการจัดงานแถลงข่าว
แท็ก ปีใหม่   2012