มิตซูบิชิ เอลเลเวเตอร์ จัดสัมภาษณ์พิเศษผู้บริหาร พร้อมเยี่ยมชมนวัตกรรมเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิต

ข่าวยานยนต์ Wednesday October 24, 2012 11:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ต.ค.--มิตซูบิชิ เอลเลเวเตอร์ บริษัท มิตซูบิชิ เอลเลเวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจทางด้านลิฟต์ บันไดเลื่อน และทางลาดเลื่อน ภายใต้ยี่ห้อ “มิตซูบิชิ” อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนทุกท่านร่วมสัมผัสนวัตกรรมและเทคโนโลยีเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตและไลฟสไตล์แบบกลุ่มเป้าหมายระดับ B+ “ลิฟต์บ้าน รุ่น Series-SVB200”รุ่นใหม่ล่าสุดจากมิตซูบิชิ พร้อมระบบความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวด้วย “Access Control system รุ่น MELSAFETY” ระบบควบคุมการผ่านเข้า-ออก ที่จะมาเปิดตัวอย่างเป็นทางการเป็นครั้งแรก ณ งานบ้านและสวนแฟร์2012งานแฟร์ที่รวบรวมเอาทุกเรื่องที่เกี่ยวกับบ้านมาไว้มากกว่า 2,400 คูหา พร้อมกันนี้ยังได้รับเกียรติจากนายฮิเดะโทชิ คัง กรรมการผู้จัดการ บริษัท มิตซูบิชิ เอลเลเวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดโอกาสให้สื่อมวลชนเข้าร่วมสัมภาษณ์พิเศษถึงภาพรวมของการตลาดผลิตภัณฑ์ในกลุ่มมิตซูบิชิ เอลเลเวเตอร์ และกลยุทธ์ของแผนการตลาดที่ทำให้ผลิตภัณฑ์ของลิฟต์และบันไดเลื่อนของมิตซูบิชิ ได้รับความไว้วางใจและเป็นอันดับหนึ่งในตลาด ที่งานบ้านและสวนแฟร์ในวันอังคารที่ 6 พฤศจิกายน 2555 เวลา 14.00 — 16.00 น. ที่คูหาแสดงสินค้าของมิตซูบิชิ เอลเลเวเตอร์ (I45-I46, I67-I68) ณ อาคารชาเลนเจอร์อิมแพ็ค เมืองทองธานี ถ.แจ้งวัฒนะ บริษัทฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับเกียรติจากท่านสื่อมวลชนทุกท่าน ร่วมสัมผัสและทดลองด้วยตนเองถึงนวัตกรรมในแบบ Luxury Style พร้อมเข้าร่วมสัมภาษณ์พิเศษกับทางผู้บริหารในวันและเวลาดังกล่าวด้วย พร้อมกันนี้ได้แนบใบตอบรับการเข้าร่วมงาน, กำหนดการและแผนที่มาพร้อมกันแล้ว หากท่านประสงค์จะใช้บริการรถตู้ของทางบริษัทฯ ในการอำนวยความสะดวก โปรดระบุในใบตอบรับและแจ้งกลับมาที่ คุณภาวินี ชนะพลชัย เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์ โทรศัพท์ 0-89770-2659, 0-2946-8470-2 โทรสาร 0-2946-7588 กำหนดการ 14.00 — 14.30 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน / รับเอกสารข่าว / รับประทานอาหารว่าง 14.30 — 15.15 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับท่านสื่อมวลชน และกล่าวเรียนเชิญผู้บริหาร นายฮิเดะโทชิ คัง (กรรมการผู้จัดการบริษัท มิตซูบิชิ เอลเลเวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด) ขึ้นกล่าวต้อนรับ พิธีกรนำเข้าสู่ช่วงของการให้สัมภาษณ์ และเปิดโอกาสให้สื่อมวลชนร่วมสัมภาษณ์พิเศษ 15.15 — 15.30 น. ผู้บริหารถ่ายภาพร่วมกันเป็นที่ระลึก 15.30 —16.00 น. พิธีกร และผู้บริหาร คุณสันติพงษ์ บูรณกฤตยากรณ์ (ผู้จัดการทั่วไป) นำเสนอและพาชมเทคโนโลยีเพื่อการอำนวยความสะดวก และยกระดับคุณภาพชีวิตในแบบ Luxury Style ที่มาพร้อมกับระบบควบคุมความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัว “ลิฟต์บ้าน รุ่น Series-SVB200” และ ระบบ “Access Control System รุ่น MELSAFETY”ใหม่ล่าสุดจากมิตซูบิชิ เอลเวเตอร์ 16.00 น. จบงาน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่คุณภาวินี ชนะพลชัย โทรศัพท์ 0-2946-8470-2 โทรสาร 0-2946-7588