แสนสิริ จัดงานแถลงข่าวการประกาศแผนพัฒนาธุรกิจของโครงการคอนโดมิเนียมแบรนด์ เดอะ เบส (THE BASE) ในงาน “THE BASE Branding”

ข่าวอสังหา Wednesday October 24, 2012 11:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ต.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น บมจ. แสนสิริ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวการประกาศแผนพัฒนาธุรกิจของโครงการคอนโดมิเนียมแบรนด์ เดอะ เบส (THE BASE)ในงาน “THE BASE Branding”พร้อมเปิดตัว 3 โครงการคอนโดมิเนียมล่าสุด“เดอะ เบส ไฮท์ มิตรภาพ ขอนแก่น” “เดอะเบส อัพ ทาวน์ ภูเก็ต”และ “เดอะเบส พาร์ค เวสท์ สุขุมวิท 77” โดย นายอุทัย อุทัยแสงสุข รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส สายงานพัฒนาธุรกิจและพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียม บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) ในวันจันทร์ที่ 29 ตุลาคม 2555 เวลา 14.00 — 15.30 น. ณ แสนสิริ เลานจ์ (Sansiri Lounge) ชั้น 3 ศูนย์การค้าสยามพารากอน กำหนดการ 14.00 น. สื่อมวลชนร่วมลงทะเบียน พร้อมรับเอกสารข่าวและของที่ระลึก 14.30 น. เริ่มงานแถลงข่าว พิธีกรกล่าวแนะนำผู้บริหาร นายอุทัย อุทัยแสงสุข รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส สายงานพัฒนาธุรกิจและพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียม บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) พร้อมเชิญนำเสนอข้อมูลตามประเด็นต่างๆ ดังนี้ - รายละเอียดแคมเปญ THE BASE Branding - การเปิดตัว 3 โครงการล่าสุดภายใต้แบรนด์ เดอะ เบส 14.50 น. เปิดตัว THE BASE Branding TVC 14.55 น. เปิดตัวพรีเซนเตอร์ THE BASE Branding TVC ซึ่งเป็น 6 ในผู้เข้าประกวดรายการ The Voice ที่ เดอะ เบส เป็นสปอนเซอร์หลักของรายการ พร้อมร่วมโชว์พลังเสียงที่สะท้อนความเป็นตัวเองให้สื่อมวลชนได้รับฟัง ตลอดจนสัมภาษณ์บนเวทีเกี่ยวกับ ความรู้สึกที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในแคมเปญ 15.10 น. คณะผู้บริหารและแขกรับเชิญร่วมถ่ายภาพ 15.15 น. เปิดโอกาสให้สื่อมวลชนสอบถามเพิ่มเติม 15.30 น. สิ้นสุดการจัดงานแถลงข่าว