ข่าวทั่วไป Wednesday October 24, 2012 15:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ต.ค.--OMEGAWORLDCLASS 'IN-STORE' Marketing, Branding & Advertising6 - 7 November 2012นักการตลาดต้องทำอย่างไร เมื่อทราบว่า 70% ของการเลือกซื้อแบรนด์ใดเกิดขึ้นเมื่อเวลาอยู่ในห้างร้าน | 68%ของการตัดสินใจซื้อเกิดขึ้นฉับพลันทันใด | เพียง 5% ของนักช้อปที่จงรักภักดีต่อแบรนด์กลุ่มใดกลุ่มหนึ่งอย่างจริงจัง จึงเป็นที่แน่นอนว่า การตลาดในห้างค้าปลีกและห้างสรรพสินค้าจะทวีความสำคัญยิ่งขึ้นต่อการสร้างยอดขายและก้าวสู่ความสำเร็จเหนือคู่แข่ง สมรภูมิการตลาดโดยตรงกับนักช้อป จึงเป็นสิ่งที่นักการตลาดพลาดไม่ได้ มิฉะนั้นแบรนด์คู่แข่งของท่านจะซุ่มเข้ามาทำทุกวิถีทางเพื่อเปลี่ยนใจนักช้อปให้หันมาซื้อสินค้าบริการของตนในที่สุดทำอย่างไรจะสร้างความมั่นใจว่านักช้อปคือหัวใจของแบรนด์ในการค้าปลีกและการตัดสินใจทางการค้าทำอย่างไรจึงจะ เข้าใจความมุ่งหวังของนักช้อป พฤติกรรมการซื้อ และเทรนด์ รวมทั้งอิทธิพลต่อการตัดสินใจ ทำอย่างไรจะสร้างความผูกพันกับนักช้อปได้ดียิ่งขึ้น และเข้าใจเกี่ยวกับแรงกระตุ้นในการตัดสินใจและอิทธิพลเสริมระหว่างทางของนักช้อปทำอย่างไรจะสามารถปรับปรุงแผนเชิงปฏิบัติที่ฉับไวทันเทรนด์ของนักช้อปและพัฒนาความผูกพันนั้นให้ต่อเนื่องไปถึงอนาคต เพื่อประโยชน์แก่ท่านและองค์กรของท่าน ขอมอบความรู้คัดสรรเกี่ยวกับกลุยุทธ์และกิจกรรมการตลาดการขายที่เจาะจงมุ่งตรงกับนักช้อป ก่อนที่การ'ตัดสินใจซื้อ'จะเกิดขึ้นจริงภายในห้างร้านทั้งไฮเปอร์มาร์ท ห้างสรรพสินค้า ดิสเคาทน์สโตร์ ร้านสะดวกซื้อและอื่นๆ ดังนี้ The Growth of the In-Store Marketing Industry & In-Store Marketing Revolution Shopper Marketing:Capturing a Shopper's Mind, Heart and Wallet Shopper Marketing Excellence:Marketing effectively at the POS 2012 SHOPPER ENGAGEMENT STUDY How to Successfully Manage Retail Merchandising and In-Store Advertising Campaigns พร้อมกันนี้ ขอเชิญร่วมการร่วมสัมมนาในวันที่ 6 - 7 พฤศจิกายน 'IN-STORE Marketing, Branding & Advertising' ซึ่งวิเคราะห์เจาะลึกประสบการณ์จากการปฏิบัติจริงกับวิทยากรผู้เชี่ยวชาญจากแบรนด์และที่ปรึกษาชั้นนำ -- Colgate-Palmolive, ICC International,Heineken, Big C Supercenter, Gaysorn Property, Vitamins Marketplace, McCann World Group, Intage Thailand, Inspire Research, Luxullence Center, CP ALL, Animation International (Thailand) เรียนรู้| เทคนิคชั้นสูงใหม่ๆ วิธีการที่ได้ผลและกรณีความสำเร็จ เกี่ยวกับกลยุทธ์และกิจกรรมการตลาดการขายที่เจาะจงมุ่งตรงกับนักช้อป ซึ่งเป็นสิ่งที่นักการตลาดต้องการการเรียนรู้อย่างเข้มข้นเพื่อให้สามารถประยุกต์ใช้กับสินค้าบริการของท่านได้อย่างตรงจุด ตอบโจทย์สำคัญ | ทำอย่างไรเมื่อความเสี่ยงที่ลูกค้าจะเปลี่ยนใจมีเสมอ | ทำอย่างไรเมื่อลูกค้าเดินเข้ามาในห้างซึ่งเป็นจุดซื้อขายที่แท้จริงแล้วเลือกซื้อแบรนด์อื่น | ทำอย่างไรเมื่อท่านสร้างแบรนด์อย่างแข็งแกร่งแล้วแต่ยอดขายในห้างไม่กระเตื้อง | ทำอย่างไรท่านจึงจะเข้าใจจิตวิทยาที่ลุ่มลึกพฤติกรรมที่เปลี่ยนแปลงนิสัยที่คาดคะเนได้ของนักช้อปในห้าง | ทำอย่างไรจะสามารถเปลี่ยนให้เป็นลูกค้าที่ซื้อแบรนด์ของท่าน 12 ประเด็นสำคัญที่ท่านจะได้วิเคราะห์เจาะลึก ได้แก่ Consumer Trends | Challenges in Changing Shoppers — Global and Local examples In-Store Marketing | Leveraging Shopper Insight to Strengthen Brand, Up-Lift Sales and Investment Efficiency Shopper Insights | Changing Shopper Behavior' for Effective In-Store Marketing & Category Growth Shopper Analytics |The Key to Understand & Meet Your Shopper Needs for Profitable Category Planning Shopper Engagement | Developing & Working together to Truly Meet the Shoppers' Needs Shopper Psychology | How the Mental Translates into the Physical Act of Shopping" In-Store Branding | Converting Luxury Shoppers to Your Premium Customers In-Store Advertising | Best Practices in 'Converting Shoppers to Your Customers' Pricing Strategy | Proven Techniques to Win the Heart of Shoppers in the In-Store Environments Up-Country Shoppers | Understanding Unique Behavioral Pattern to Optimize In-Store Marketing & Sales Targets in the Provincial Markets Favorite Characters | Proven Practices in Driving In-Store Marketing, Branding & Advertising On-Shelf Availability | Improving Promotional Effectiveness to Enhance In-Store Marketing Effectiveness ดาวน์โหลดรายละเอียดการสัมมนา: Click here 'Uncovering How to Engage and Convert Shoppers to Profitable Customers, Optimizing Targeted Category Growth and Achieving Superior Sales Performance' สำรองที่นั่งของท่านและทีมงานในการสัมมนา 'IN-STORE Marketing, Branding & Advertising' Summit ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : 022754511, 026931474
แท็ก marketing   2012