Razer สนับสนุนการแข่งขัน League of Legends ในงาน Big Fest 2012

ข่าวเทคโนโลยี Thursday October 25, 2012 14:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ต.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ BlackBean ทีม League of Legends แถวหน้าของไทย ใช้ผลิตภัณฑ์ Razer เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการเล่นเกม Razer ผู้นำระดับโลกด้านฮาร์ดแวร์เกมคุณภาพสูง จะไปร่วมงาน Big Fest 2012 มหกรรมงานเกมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี พร้อมทั้งให้การสนับสนุนการแข่งขันเกม League of legends (LOL) ยอดฮิต โดยงาน Big Fest 2012 จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 19-21 ตุลาคมนี้ ที่รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน เมื่อเร็วๆ นี้ Razer ประกาศให้การสนับสนุนทีม BlackBean แชมป์ League of Legends ของไทย และงาน Big Fest 2012 นี้จะเปิดโอกาสให้แฟน Razer และเกมเมอร์ได้สัมผัสสุดยอดเกมมิ่งเกียร์จาก Razer อาทิ คีย์บอร์ดระดับพระกาฬ Razer BlackWidow Ultimate ชุดหูฟังสำหรับเล่นเกม Razer Kraken Pro และชุดหูฟังที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากชุดหูฟังนักบินอย่าง Razer BlackShark ติดต่อฝ่ายโฆษณา: เอเซียแปซิฟิค Jarieul Wong Jarieul.Wong@razerzone.com ข่าวประชาสัมพันธ์ ติดต่อ บริษัท สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ ศุภร เสาร์แก้ว (กวาง) โทรศัพท์ 02-653-2717 อีเมล์ kwang@spark.co.th
แท็ก 2012