ไอที ซิตี้ จัดงาน Windows 8 Device Day

ข่าวเทคโนโลยี Thursday October 25, 2012 16:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ต.ค.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน สแตรทิจีส์ บริษัท ไอที ซิตี้ จำกัด (มหาชน) ขอเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมงาน Windows 8 Device Day งานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ฮาร์ดแวร์ สำหรบผู้บริโภคครั้งแรกในประเทศไทย ภายในงานท่านจะได้ตื่นตาตื่นใจกับ Windows 8 ระบบปฏิบัติการใหม่ล่าสุดจากไมโครซอฟท์ที่ทุกคนรอคอย พร้อมสัมผัส Windows 8 บนฮาร์ดแวร์รุ่นใหม่ล่าสุดจากหลากหลายค่ายแบรนด์ดัง ไม่ว่าจะ โน้ตบุ้ค หรือ แท็บเล็ต พร้อมกิจกรรมต่างๆ ที่ไอที ซิตี้ จัดให้ผู้บริโภคได้ร่วมสนุกพร้อมรับของรางวัลมากมายโดยได้การสนับสนุนจากไมโครซอฟท์ โดยในโอกาสนี้สื่อมวลชนสามารถร่วมเก็บภาพบรรยากาศการเปิดตัว Windows 8 เป็นวันแรก และร่วมพูดคุยกับผู้บริหารของ ไอที ซิตี้ และไมโครซอฟท์ ประเทศไทย ในวันที่ 26 ตุลาคม 2555 ระหว่างเวลา 10.00-11.00 น. ณ ร้านอาหาร S&P ชั้น 1 บริเวณทางเข้าไอที ซิตี้ กำหนดการ 10.00-10.30 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน (ที่ร้านอาหาร S&P) 10.30-11.00 น. สัมภาษณ์ผู้บริหาร ไอที ซิตี้ และไมโครซอฟท์ ประเทศไทย - คุณเอกชัย ศิริจิระพัฒนา ผู้อำนวยการบริหาร บริษัท ไอที ซิตี้ จำกัด (มหาชน) - คุณพีรธน เกษมศรี ณ อยุธยา กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด - คุณรชฏ อิศรางกูร ณ อยุธยา ผู้จัดการกลุ่มผลิตภัณฑ์วินโดวส์บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด 11.00-11.15 น. ถ่ายภาพผู้บริหาร (ที่โถง Main Hall) และการเปิดกิจกรรม Windows 8 Device Day อย่างเป็นทางการ 11.15-12.00 น. เริ่มกิจกรรมร่วมสนุกกับผู้บริโภคบนเวที 12.00-12.50 น. คุณปานระพี ระพีพันธ์ พิธีกร สัมภาษณ์บนเวที ผู้เชี่ยวชาญจากบริษัท ไมโครซอฟท์(ประเทศไทย) จำกัด, ตัวแทนจากแบรนด์ฮาร์ดแวร์ค่ายดัง และตัวแทนจากพาร์ทเนอร์ด้านแอพพลิเคชั่น พร้อมชมการสาธิตวิธีใช้งาน Windows 8 บนเวที 12.50 น. จบงาน