บริษัท รถไฟฟ้า ร.ฟ.ท.จำกัด สรรหากรรมการผู้อำนวยการใหญ่

ข่าวทั่วไป Thursday October 25, 2012 17:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ต.ค.--รถไฟฟ้า ร.ฟ.ท. แอร์พอร์ต เรล ลิงค์ ประกาศสรรหากรรมการผู้อำนวยการใหญ่ เพื่อคัดเลือกเข้าดำรงตำแหน่ง โดยเปิดรับสมัคร ระหว่างวันที่ 30 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน 2555 นี้ ดร.เอมอัชฌา พงศ์พรรณภาณุ ผู้จัดการส่วนมวลชนสัมพันธ์ บริษัท รถไฟฟ้าร.ฟ.ท.จำกัด หรือผู้ให้บริการรถไฟฟ้า แอร์พอร์ต เรล ลิงค์ เปิดเผยว่า ทางบริษัทฯ มีความประสงค์จะรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเข้าดำรงตำแหน่งกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท รถไฟฟ้า ร.ฟ.ท. จำกัด ซึ่งต้องมีคุณสมบัติและไม่มีลักษณะต้องห้าม ตามพระราชบัญญัติคุณสมบัติมาตรฐานสำหรับกรรมการและพนักงานรัฐวิสาหกิจ พ.ศ. 2518 และที่แก้ไขเพิ่มเติมและข้อบังคับของบริษัท รถไฟฟ้า ร.ฟ.ท. จำกัด และข้อกำหนดบริษัท รถไฟฟ้า ร.ฟ.ท. จำกัด ว่าด้วยหลักเกณฑ์และวิธีการสรรหากรรมการผู้อำนวยการใหญ่ พ.ศ. 2555 ผู้สนใจสามารถ Downloadแบบฟอร์มใบสมัครและใบรับรองคุณสมบัติของตนเองได้ที่www.srtet.co.th หรือติดต่อขอรับแบบฟอร์มใบสมัครและใบรับรองคุณสมบัติของตนเอง หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ แผนกกฎหมายและสัญญา บริษัท รถไฟฟ้า ร.ฟ.ท. จำกัด ศูนย์ซ่อมบำรุงคลองตัน (Depot) เลขที่ 27 ซอยเพชรบุรี 47 (ศูนย์วิจัย) ถนนเพชรบุรี แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310โทรศัพท์ 02-308-5600 ต่อ 1255 หรือ 089-1248544 , 0818011952 ทั้งนี้ ผู้สมัครต้องยื่นใบสมัคร ใบรับรองคุณสมบัติและเอกสารหลักฐานในการสมัครด้วยตนเอง จำนวน 6 ชุด(ต้นฉบับ 1 ชุด พร้อมรับรองสำเนา 5 ชุด) ให้ครบถ้วน โดยใส่ซองปิดผนึก และลงชื่อกำกับด้วย ถึงประธานกรรมการสรรหากรรมการผู้อำนวยการใหญ่ พลตำรวจเอก ชลธาร จิราณรงค์ ตั้งแต่วันที่ 30 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน 2555 ในวันและเวลาราชการ ระหว่างเวลา 08.30-16.30 น. แล้วนำไปยื่นตามที่อยู่ดังที่กล่าวมา คณะกรรมการสรรหาฯ จะประกาศรายชื่อผู้ที่มีคุณสมบัติครบถ้วนจากใบสมัครและเอกสารหลักฐานประกอบการสมัคร โดยปิดประกาศ ณ ที่ตั้งสำนักงานใหญ่ บริษัท รถไฟฟ้า ร.ฟ.ท. จำกัด ศูนย์ซ่อมบำรุงคลองตัน (Depot), สถานีรถไฟฟ้า (Airport Rail Link) ทุกสถานี, กองการบุคคล ฝ่ายบริหารงานบุคคล การรถไฟแห่งประเทศไทย และลงประกาศใน www.railway.co.th , www.srtet.co.th