ภาพข่าวผู้บริหารเคทีบี - เคทีซีร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวบัตรเครดิต “เคทีซี - เคทีบี เพรชัส พลัส วีซ่า อินฟินิท”

ข่าวเศรษฐกิจ Sunday October 28, 2012 11:07 —ThaiPR.net

Bangkok--28 Oct--บัตรกรุงไทย นายอภิศักดิ์ ตันติวรวงศ์ (ที่สามจากซ้าย) กรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ. ธนาคารกรุงไทย นายระเฑียร ศรีมงคล (ที่สี่จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร “เคทีซี” หรือ บมจ. บัตรกรุงไทย พร้อมผู้บริหารระดับสูง ประกอบด้วย นางกิตติยา โตธนะเกษม (ที่สองจากซ้าย) รองกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส ผู้บริหารสายงาน สายงานบริหารการเงิน บมจ. ธนาคารกรุงไทย นายเวทย์ นุชเจริญ (ที่สามจากขวา) รองกรรมการผู้จัดการใหญj ผู้บริหารสายงาน สายงานธุรกิจรายย่อยและเครือข่าย บมจ. ธนาคารกรุงไทย และนายปิยศักดิ์ เตชะเสน (ที่สองจากขวา) รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารอาวุโส กลุ่มงานผลิตภัณฑ์และช่องทางการจัดจำหน่าย “เคทีซี” ร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวบัตรเครดิตเคทีซี-เคทีบี เพรชัส พลัส วีซ่า อินฟินิท” บัตรเครดิตที่รวมสุดยอดบริการที่ปรึกษาทางการเงินของธนาคารกรุงไทย และสิทธิพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟของบัตรเครดิตเคทีซี วีซ่า อินฟินิท เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์กลุ่มลูกค้าเคทีบี เพรชัส พลัส พร้อมบริการพิเศษ “Meet & Assist” เพิ่มความสะดวกสบายในการเดินทาง โดยงานดังกล่าวจัดขึ้นที่ Banking Hall ชั้น 2 ธนาคารกรุงไทย นานาเหนือ เมื่อเร็วๆ นี้