เวสป้า อัดโปรโมชั่นสุดแรงส่งท้ายปี ดาวน์เริ่มต้นเพียง 8,900 บาท

ข่าวยานยนต์ Monday October 29, 2012 08:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ต.ค.--เวสปิอาริโอ บริษัท เวสปิอาริโอ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้ารถสกู๊ตเตอร์เวสป้าและพิอาจิโอ อัดโปรโมชั่นสุดแรงส่งท้ายปีหลังส่งแคมเปญใหม่ Scoot In Style มาเอาใจสาวกเวสป้า คุณพรนฎา เตชะไพบูลย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เวสปิอาริโอ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า หลังจากทางบริษัทฯ ได้เปิดตัวแคมเปญใหม่พร้อมเผยทิศทางการตลาดที่ทางเราวางแผนไว้ ไม่ว่าจะเป็น แคมเปญ Scoot In Style แนว MOD’s ที่ยังเป็นสไตล์ย้อนยุคและเป็นเทรนด์สังคมเมืองที่ไม่ตายอยู่ได้ทุกยุคทุกสมัย, Pop up Store ที่สามารถไปทำกิจกรรมทางการตลาดต่างๆ กับลูกค้าในจังหวัดทั่วประเทศ พร้อมเปิดตัว โชว์รูมเต็มรูปแบบใหม่หรือ 3S SHOWROOM อีก มากกว่า 20 แห่งทั่วประเทศ ไปแล้วนั้น ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากกลุ่มลูกค้า ทั้งนี้ ทางบริษัทฯ ได้ร่วมกับ บมจ. อยุธยา แคปปิตอล ออโต้ ลีส จึงจัดโปรโมชั่นสุดคุ้ม เพื่อเป็นการกระตุ้นตลาดอีกหนึ่งช่องทาง ด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษ กับVespa LX 125ie และ Vespa S 125ie ดาวน์ต่ำเพียง 10% เหลือ 8,900 บาท (สำหรับรุ่น LX 125ie) พร้อมรับแผ่นยางรองพื้นและกระเป๋าเวสป้า รวมมูลค่ากว่า 1,990 บาท ไม่เพียงเท่านี้สำหรับรถรุ่น 150 ซีซี ในรุ่น Vespa LX 150ie และ S 150ie มาพร้อมโปรโมชั่นดาว์นต่ำเพียง 10% เช่นกัน พร้อมรับประกันภัยชั้น 3 พลัส จากเอเชียประกันภัยและกระเป๋าเวสป้า รวมมูลค่ากว่า 2,699 บาท ซึ่งเราคาดว่าโปรโมชั่นดังกล่าวจะเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการทำตลาดและเปิดโอกาสให้แก่ลูกค้ามีโอกาสจับจองรถเวสป้าพร้อมผ่อนในราคาสบายอีกด้วย พบกับโปรโมชั่นพิเศษสุดจากบริษัท เวสปิอาริโอ ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ — 30 พฤศจิกายน 2555 ณ แฟลกชิพ สโตร์ทั้ง 2 สาขา ทั้งทองหล่อ และอาร์ซีเอ หรือตัวแทนจำหน่ายเวสป้าทั่วประเทศ สำหรับท่านที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท เวสปิอาริโอ (ประเทศไทย) โทร : 02-714-7742 หรือ www.vespa.co.th หรือรับข่าวสารประชาสัมพันธ์จากเวสป้าและพิอาจิโอ ผ่านทางFacebook เพียงกดไลค์ www.facebook.com/vespathailand และwww.facebook.com/PiaggioSocietyThailand *ราคารถ Vespa LX 125ie มูลค่า 89,900 บาท - สีที่จำหน่ายสีแดง (Rosso), สีขาว (Bianco), สีดำ (Nero) และสีเหลืองมะนาว (Giallo Lime) *ราคารถ Vespa S 125ie มูลค่า 93,900 บาท บาท - สีที่จำหน่ายสีแดง (Rosso), สีขาว (Bianco) และสีดำ (Nero) *ราคารถ Vespa LX 150ie มูลค่า 110,500 บาท บาท - สีที่จำหน่ายสีน้ำเงิน (Midnight Blue) และสีน้ำตาล (Morrone) *ราคารถ Vespa S 150ie มูลค่า 114,500 บาท - สีที่จำหน่ายสีส้ม (Taormina)