ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันนี้(30 ตุลาคม 2555)

ข่าวปฏิทินข่าว Tuesday October 30, 2012 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ต.ค.--อินโฟเควสท์ วันอังคารที่ 30 ตุลาคม 2555 10.00 น. ดับบลิวเอชเอ คอร์ปอเรชั่น จัดพิธีลงนามแต่งตั้ง ผู้จัดการการจัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่ายหุ้น สามัญเพิ่มทุนของบมจ.ดับบลิวเอชเอ คอร์ปอเรชั่น (WHA)ตลาดหลักทรัพย์ฯ 10.00 น. โตเกียวมารีนประกันภัย (ประเทศไทย) จัดงานแถลงข่าว “ประกาศเปลี่ยนชื่อบริษัท และทิศทางการดำเนินธุรกิจ” บริษัท โตเกียวมารีนประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ณ โรงแรม อินเตอร์คอนติเนนตัล 10.00 น. รุ่งกิจ เรียลเอสเตท จัดเยี่ยมชมโครงการ อาร์เค พาร์ค วัชรพล-สายไหม ทาวน์โฮมฟังก์ชั่นใหม่ล่าสุด ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของผู้อยู่อาศัยย่านสายไหม ณ โครงการอาร์เค พาร์ค วัชรพล-สายไหม 10.00 น. บลจ. ทิสโก้ จัดฟังการอัพเดต “ทิศทางเศรษฐกิจโลก และ การจัดพอร์ตการลงทุนไตรมาสสุดท้ายปี 2555” ณ อาคาร ทิสโก้ทาวเวอร์ 10.30 น. อัสซุสเทค คอมพิวเตอร์ (ประเทศไทย) จัดงานแถลงข่าว “ASUS First Touch” ณ โรงแรม Sofitel So Bangkok 13.30 น. อิตัลไทยแถลงข่าวการปรับภาพลักษณ์องค์กรกลุ่มบริษัท อิตัลไทย จำกัด พร้อมแถลงทิศทางการดำเนินธุรกิจในปี 2556 ณ โอเรียนเต็ล เรสซิเดนซ์ 21.30 น. การบินไทย จัดพิธีเปิดทำการบินเที่ยวบินปฐมฤกษ์เส้น ทางกรุงเทพฯ — ซัปโปโร เที่ยวบินที่ TG 670 ณ อาคาร ผู้โดยสารขาออก ชั้น 4 ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ