เฮเฟเล่ เตรียมส่งท้ายปลายปี มอบความสนุกสนานผ่านการทำครัวด้วยเตาแก๊สรุ่นใหม่ ดึงครอบครัวร่วมทำกิจกรรมและใช้เวลาร่วมกันแบบพร้อมหน้า

ข่าวทั่วไป Tuesday October 30, 2012 17:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ต.ค.--มีเดีย พลัส คอนเนคชั่น บริษัท เฮเฟเล่ (ประเทศไทย) จำกัด เตรียมต้อนรับเทศกาลเฉลิมฉลองปลายปี เพิ่มความสุขให้ทุกครัวเรือน โดยร่วมเฉลิมฉลองกันอย่างพร้อมหน้า กับอุปกรณ์ครัวชิ้นสำคัญ ที่มาพร้อมกับดีไซน์อันเรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยความทันสมัย กับเตาแก๊สรุ่นใหม่ล่าสุดจากเฮเฟเล่ รุ่น HH-782GG เตาแก๊สตัวนี้ มาพร้อมกับผิวหน้ากระจกนิรภัยหนาถึง 8 มม. ที่แข็งแรงและทนทานต่อความร้อนเป็นพิเศษ กับ 2 หัวเตา เปลวไฟ 3 ชั้น แรงพิเศษ 4.2 กิโลวัตต์ต่อหัว อีกทั้งระบบจุดไฟอัตโนมัติ ด้วยแบตเตอรี่และระบบรักษาความปลอดภัยที่มีระบบตัดแก๊สอัตโนมัติที่หัวเตา ตะแกรงเหล็กหล่อสำหรับวางภาชนะที่แข็งแรง ทนทาน อีกทั้งที่ฐานมีขายางรองเป็นขาตั้ง 4 ด้าน กรณีต้องการใช้งานแบบตั้งโต๊ะอีกด้วย ดีไซน์ของผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้ ผสมผสานระหว่างเส้นสายและโครงสร้างของผลิตภัณฑ์ที่ดูเรียบง่าย แต่แฝงไปด้วยความทันสมัย ผ่านโทนสีดำสุดคลาสสิค พร้อมด้วยฟังก์ชั่นการทำงานอันแสนง่าย เฮเฟเล่ เชื่อว่าเตาแก๊สตัวนี้ จะช่วยให้ทุกคนในครอบครัวได้ใช้เวลาร่วมกันมากยิ่งขึ้นทั้งในการทำครัวและการเฉลิมฉลองส่งท้ายในปลายปี พบกับเตาแก๊สรุ่น HH-782GG ได้ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วไป หรือที่โชว์รูม เฮเฟเล่ทุกสาขา กับราคาพิเศษเพียง 7,590 บาท ตั้งแต่วันนี้จนถึงสิ้นปีเท่านั้น