ภาพข่าวร่วมเปิดงาน “Better Trade Expo 2012”

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday October 31, 2012 12:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ต.ค.--IRPLUS นายชนิตร ชาญชัยณรงค์ (ที่2 จากขวา) รองผู้จัดการ สายงานผู้ออกหลักทรัพย์และบริษัทจดทะเบียนตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และผู้จัดการตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ (mai) พร้อมด้วยนายวันชัย ผโลทัยถเกิง (ที่2 จากซ้าย) เลขาธิการคณะกรรมการกำกับการซื้อขายสินค้าเกษตรล่วงหน้า ( สำนักงาน ก.ส.ล.) ถ่ายภาพเป็นที่ระลึกร่วมกับนายพรเลิศ เตชะรัตโนภาส (ซ้ายสุด) กรรมการผู้จัดการ บริษัท ออนไลน์แอสเซ็ท จำกัด ผู้บริหารเว็บไซต์ด้านการลงทุน www.eFinanceThai.com นายปิยะพันธ์ วงศ์ยะรา (ขวาสุด) กรรมการผู้จัดการบริษัท สต๊อคทูมอร์โรว์ จำกัด และ น.ส.ณัฐกานต์ บุญสอน (กลาง) บรรณาธิการบริหาร รายการ Business Line&Life และ Stock Review ในโอกาสร่วมแสดงความยินดี และกล่าวเปิดงานมหกรรมสัมมนาเชิงความรู้ด้านการลงทุนยิ่งใหญ่แห่งปี “Better Trade Expo 2012” ซึ่งจัดโดย www.eFinanceThai.com และพันธมิตรทั้ง 2 ราย คือ "Stock2morrow" และรายการ Business Line & Life เพื่อให้ความรู้ด้านการลงทุนอย่างครบวงจร ณ ห้องแกรนด์ฮอลล์ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา เมื่อเร็วๆ นี้ โดยงานดังกล่าวมีนักลงทุนเข้าร่วมงานเกือบ 3,000 ราย