ลูกค้ารายใหญ่เลือก เวเนเซีย

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday October 31, 2012 14:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ต.ค.--นิวส์ เพอร์เฟค คอมมิวนิเคชั่น เดอะ เวเนเซีย สถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่สไตล์ เวนิส มาแรง ได้รับการสนับสนุนจากผู้ค้ารายใหญ่ อาทิ ไอ.ซี.ซี, วิลล่า ซุปเปอร์มาร์เก็ต, เซ็นทรัล อายแล็บ, AllZ และลูกค้าอื่นๆอีกมากมาย ร่วมเช่าพื้นที่ในโครงการ ก่อนเปิดตัวเป็นทางการ 12.12.12 นายไพโรจน์ หิรัญวงศ์สว่าง กรรมการบริหาร ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารการขาย NR บริษัท ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายสินค้าแฟชั่นในเครือสหพัฒน์ หนึ่งในคู่ค้าที่ร่วมเช่าพื้นที่ในโครงการ เดอะ เวเนเซีย เปิดเผยว่า เดอะ เวเนเซีย ถือได้ว่าเป็นสถานที่แห่งใหม่ ที่จะมาสร้างความคึกคักให้กับชะอำ หัวหิน และพื้นที่ใกล้เคียง โดยส่วนตัวมองว่า โครงการ เดอะ เวเนเซีย จะสามารถ ตอบโจทย์ให้กับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ที่นอกจากจะสามารถมาเที่ยวพักผ่อนในวันหยุดแล้ว ยังสามารถซื้อของฝากติดไม้ติดมือกลับไปได้อีกด้วย และเชื่อว่าจะเป็นสถานที่ ที่ถูกจับตามองจากนักท่องเที่ยวอีกมากมายทั่วโลก สำหรับสินค้าที่ทาง ไอ.ซี.ซี.จะเอามาลงนั้น ได้แก่สินค้าแบรนด์ Wacoal, BSC, ELLE, Arrow ฯลฯ ซึ่งมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และมีความสอดคล้องกับกลุ่มลูกค้าเป้าหมายของโครงการ เดอะ เวเนเซีย ด้าน นายวีรศักดิ์ นิมิตตกานนท์ ประธานกรรมการ บริษัท เซ็นทรัล อายแล็บ จำกัด ผู้แทนจำหน่ายแว่นตา เลนส์แว่นตารายใหญ่ กล่าวว่า ตนมีความสนใจเป็นอย่างมากในการร่วมเช่าพื้นที ในโครงการเดอะ เวเนเซีย เพราะเห็นว่าปัจจุบัน หัวหิน เป็นเมืองเศรษฐกิจหลัก เมืองท่องเที่ยวอันเลืองชื่อเมืองหนึ่งของประเทศไทย และเป็นทำเลทองแห่งการท่องเที่ยว ที่มีศักยภาพการเจริญเติบโตทางธุรกิจเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ โดยจะเห็นได้ว่าเริ่มมีสินค้าหรือบริการสไตล์ เวนิสมากขึ้นแล้ว ยังมีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างประเทศ ไหลเวียนไปใช้ชีวิต และท่องเที่ยวในหัวหินอย่างไม่ขาดสายอีก คิดว่าโครงการนี้จะไปได้ค่อนข้างดี เพราะโครงการเดอะ เวเนเซีย ไม่จำเป็นต้องอยู่ในเมือง ด้วยเหตุผลที่ว่าส่วนใหญ่นักท่องเที่ยวจะพักชานเมืองทั้งนั้น แต่ที่เข้าเมืองบางส่วนเพราะที่ชานไม่มีอะไรน่าสนใจ และต่อไปในอนาคตเชื่อได้ว่านักท่องเที่ยวอาจไม่เข้าเมือง และอาจมาเที่ยวที่เดอะ เวเนเซียเท่านั้น ด้าน นายพิศิษฐ์ ภูสนาคม กรรมการผู้จัดการ บริษัท วิลล่า มาร์เก็ต เจพี จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจ “วิลล่า ซูเปอร์ มาร์เก็ต” กล่าวว่า ส่วนตัวชื่นชอบคอนเซ็ปแบบเวนิสนี้ ซึ่งการลงทุนทำธุรกิจ แต่ละสาขาต้องใช้เงินเป็นจำนวนมาก และมักจะมีปัญหาในส่วนของทำเลที่ตั้ง ดังนั้นจึงเห็นว่า เดอะ เวเนเซีย เป็นทำเลใหม่ที่น่าสนใจมาก สามารถสร้างความสะดวกสบายให้ลูกค้าและนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และต่างประเทศหรือผู้บริโภคบริเวณใกล้เคียง ทั้งชะอำ หัวหิน ปราณบุรี ประจวบคีรีขันธ์ ที่ชื่นชอบในคอนเซ็ปเดียวกัน และขอชื่นชม คุณสุขเกษม และคุณ สุทัศษา เจ้าของโครงการ เดอะ เวเนเซีย มาก ทางบริษัทมีความเชื่อมั่นในความเป็นมืออาชีพ และความชำนาญ ด้านการตลาดของเจ้าของโครงการ เพราะเป็นธุรกิจที่มีขนาดใหญ่ มีการลงทุนสูง คิดว่าหัวหินในอนาคต จะมีความต้องการ แหล่งช็อปปิ้ง สถานที่พักผ่อน รวมถึงร้านอาหารหลากหลายสไตล์ แน่นอน ทั้งนี้ โครงการ เดอะ เวเนเซีย หัวหิน ประกอบด้วยร้านอาหารในสไตล์ Trendy และ Family รวมถึงโซน Pub & Restaurant บริเวณทั้งสองฝั่งของ Grand Canal และยังสามารถเพลิดเพลินไปกับการล่องเรือ กอนโดล่า รถม้าสไตล์อิตาลี มีรถไฟสำหรับบริการนักท่องเที่ยววิ่งรอบโครงการ อีกทั้งยังมีพื้นที่กิจกรรมให้ร่วมสนุกกันได้ทั้งครอบครัว ไม่ว่าจะเป็น ร้านอาหารไดโนเสาร์ โซน Mini Zoo โซน Play land & Park เดอะ เวเนเซียฯ ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 46 ไร่ บนถนนเพชรเกษม ฝั่งขาเข้ากรุงเทพฯ ห่างจากอุโมงค์หัวหิน 700 เมตร รองรับร้านค้าขนาดใหญ่ได้กว่า 80 ร้านค้า ร้านค้าย่อย 100 ร้านค้า ลานจอดรถขนาดใหญ่รองรับได้กว่า 2,000 คัน มูลค่าโครงการทั้งสิ้น 1,500 ล้านบาท ปัจจุบันมียอดผู้เช่าแล้วกว่า 80% และยังพร้อมต้อนรับลูกค้าที่มีสินค้าไอเดียดี แปลกใหม่ และสวยงามอยู่เสมอ
แท็ก เซ็นทรัล