ชาวเอฟเอ็ม วัน…เฮลั่น!! โดนใจ“เอฟเอ็ม วัน เมจิก คีย์” จัดแจกคอนโด 1.8 ล้านบาท!!

ข่าวบันเทิง Wednesday October 31, 2012 17:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ต.ค.--เอฟเอ็ม วัน เฮลั่นกับการจัดแจกครั้งยิ่งใหญ่ในรอบ 5 ปี!! ของคลื่น 103.5 เอฟเอ็ม วัน… ใน “เอฟเอ็ม วัน เมจิก คีย์” (FM ONE MAGIC KEY) โดยมี ม.ล.ภาริพงศ์ ทองใหญ่ (รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท คลิค - วีอาร์วัน เรดิโอ จำกัด) พร้อมด้วย คุณเนรมิต สร้างเอี่ยม (กรรมการผู้จัดการ บริษัท แกรนด์ยูนิตี้ ดิเวลล็อปเม้นท์ จำกัด) ร่วมมอบของขวัญสุดมหัศจรรย์ แก่ชาวเอฟเอ็ม วัน...ด้วยคอนโดใหม่พร้อมอยู่มูลค่ากว่า 1.8 ล้านบาท!!!! จากโครงการ U Delight สแควร์ @ บางซื่อ สเตชั่น โดย แกรนด์ยู ให้แก่ผู้ฟังสุดโชคดีเพียง 1 ท่าน!! ที่ฝ่าฟันเล่นเกมส์ลุ้นระทึกในรอบสุดท้ายจากผู้ฟังกว่า 2,000 ท่านที่ได้รับสิทธิ์จากการร่วมสนุกผ่านทางคลื่น 103.5 เอฟเอ็ม วัน ในระหว่างวันที่ 5 กันยายน — 19 ตุลาคม 2555 เพื่อมาร่วมชิงคอนโดมูลค่า 1.8 ล้านบาท โดยมีเหล่าดีเจคลื่น 103.5 เอฟเอ็ม วัน อาทิ ดาว — อภิสรา เกิดชูชื่น , แจ๊ค — นุชา มนตรีเศวตกุล ,น้อย — ศตกมล วรกุล , ออย — อากรศรี ตัณมานะศิริ , จุ๋ม — นพพร อุดมศักดิ์ , ตุ๊กตา — อินทิรา แดงจำรูญ นำทีมความลุ้นระทึก ณ ลานด้านหน้า ดิออฟฟิศ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ โดยบรรยากาศหน้างานคึกคักไปด้วยผู้เข้ารอบกว่า 2,000 ท่าน ซึ่งมาร่วมลุ้นรางวัลใหญ่ครั้งนี้...เริ่มต้นกิจกรรมสุดใจป้ำด้วยบรรยากาศสบายๆ จากเพลงเพราะๆ ของ โบลิ่ง มานิดา และ เอ๊ะ จิรากร จากนั้นเริ่มต้นความระทึกกับเกมส์สนุกๆ ที่ให้ชาวเอฟเอ็ม วัน ฝ่าฟัน 4 ด่าน จนเหลือผู้โชคดี 3 ท่านสุดท้าย แล้วจับฉลากคัดเลือกผู้โชคดี อีก 1 ท่านจากผู้ที่ตกรอบไปแล้ว เพื่อมาเป็น 4 คนสุดท้ายที่จะได้รับกุญแจปริศนาไขประตูคอนโด ซึ่งผู้ฟังสุดโชคดีที่ได้รับรางวัลคอนโดใหม่พร้อมอยู่มูลค่ากว่า 1.8 ล้านบาท!!!! ไปได้แก่ คุณอริศรา ตรีครุฑพันธ์ ที่งานนี้ชาวเอฟเอ็ม วัน เฮลั่นร่วมดีใจไปกับกิจกรรมสุดระทึกครั้งนี้ สำหรับผู้ที่พลาดคอนโดพร้อมอยู่ไป สามารถติดตามลุ้นรางวัล Samsung GALAXY S III ได้ที่ http://www.facebook.com/1035fmone และผู้ที่สนใจกิจกรรมดีๆ สามารถติดตามฟังได้ที่คลื่น 103.5 เอฟเอ็ม วัน
แท็ก เรดิโอ   เมจิ