Sugar Hut resort พัทยา รีโนเวท พร้อมบริการเต็มรูปแบบ ธ.ค. 55 นี้

ข่าวท่องเที่ยว Thursday November 1, 2012 14:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 พ.ย.--ชูการ์ฮัท รีสอร์ท ชูการ์ฮัท รีสอร์ท เร่งรีโนเวท พร้อมเปิดบริการแบบ Authentic Thainess Luxury Resort เต็มรูปแบบประมาณ ต้นเดือน ธ.ค.55 นี้ พร้อมเตรียมเปิดตัวภายใต้แนวคิด The Sugar Hut is back ชูการ์ฮัทกลับมาแล้ว นายอนิรุทธ์ ทองสุขปลั่ง รองผู้จัดการทั่วไป ชูการ์ฮัทรีสอร์ท เปิดเผยว่า Sugar Hut Resort กำลังเร่งปรับปรุง เตรียมเปิดให้บริการรูปแบบใหม่ที่พิถีพิถันมากกว่าเดิม ในเดือนธันวาคม 2555 นี้ โดยชูจุดขายเอกลักษณ์รีสอร์ทที่มีห้องพักสไตล์ไทยโบราณแท้ ตั้งอยู่เชิงเขาพระตำหนักในเมืองพัทยา พร้อมบริการแบบ Luxury Service มอบความส่วนตัวแบบสุด ๆ ด้วย ห้องพักเพียง 28 ห้อง กับสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ถึง 3 สระ พร้อมตู้อบซาวน่าริมสระ เอกลักษณ์เฉพาะซึ่งมีบริการที่ Sugar Hut Resort เท่านั้น รวมทั้งได้วางแผนเปิดบริการนวดแผนไทยริมสระน้ำ ที่จะช่วยให้ผู้เข้าพักได้สัมผัสธรรมชาติและอากาศเมืองชายทะเลอย่างเต็มที่ ซึ่งระหว่างการตกแต่งเพิ่มเติมนี้ มีลูกค้าที่ชื่นชอบความเป็นไทยที่มีเอกลักษณ์ เข้าพักและรับประทานอาหารที่ร้านอาหาร Sugar Hut Resort อย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้ Sugar Hut Resort เป็นสถานที่ที่เหมาะกับการพักผ่อนแบบที่เงียบสงบและผ่อนคลาย ในเมืองชายทะเล ห่างจากกรุงเทพไม่เกินสองชั่วโมง ผู้บริหารชูการ์ฮัท กล่าวถึงการกลับมาของสถานที่พักผ่อนสไตล์บ้านทรงไทยของ Sugar Hut Resort ว่า ได้พัฒนาบริการที่ เน้นความคลาสสิก ด้วยสไตล์ไทยแท้สมัยอยุธยาซึ่งประกอบด้วยไม้แทนเสื่อรำแพน ไม่ว่าจะเป็นตัวเรือน ห้องนอน หรือห้องน้ำ ที่คงความเป็นเอกลักษณ์แบบไทยๆ ผสมผสานกับความสวยงาม และความร่มรื่นของธรรมชาติรอบๆ บ้าน โดยคงรูปแบบการตกแต่งแบบไทยแท้ไว้อย่างเดิม ทำให้ Sugar Hut โดดเด่น ด้านอนุรักษ์ สืบสานแห่งความเป็นเอกลักษณ์ไทยผสานกับบริการที่ทันสมัย สะดวกสบายและอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมที่เป็นธรรมชาติ ไว้ได้อย่างสมบูรณ์ที่สุด นอกจากความเป็นไทยดังกล่าว ภายในพื้นที่รีสอร์ท ยังมีสัตว์เลี้ยงต่างๆ เช่น นกแก้ว กระรอก ฝูงไก่แจ้ ให้ลูกค้าได้สัมผัสความสมบูรณ์ของธรรมชาติภายในบริเวณรีสอร์ทด้วย สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Sugar Hut Resort ได้ที่ www.sugar-hut.com สำรองห้องพัก ร้านอาหารโทร. 084 350 0644 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสื่อมวลชน ติดต่อ คุณวิภาวี ฝายการตลาด Sugar Hut Resort 391/18 Moo 10 Tebphya Rd., Pattaya City, Chonburi 20260 โทร. 089 1689009 Email: SugarhutResort.Marketing@gmail.com ติดต่อ: www.sugar-hut.com สำรองห้องพัก ร้านอาหารโทร. 084 350 0644 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสื่อมวลชน ติดต่อ คุณวิภาวี ฝายการตลาด Sugar Hut Resort 391/18 Moo 10 Tebphya Rd., Pattaya City, Chonburi 20260 โทร. 089 1689009