ภาพข่าวWHA แต่งตั้งผู้จัดจำหน่ายหุ้น IPO

ข่าวเศรษฐกิจ Friday November 2, 2012 11:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 พ.ย.--มีเดีย แพลนเนอร์ คอนซัลแทนท์ นายแพทย์สมยศ อนันตประยูร ประธานกรรมการ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (กลาง) นางจรีพร อนันตประยูร กรรมการผู้อำนวยการ (ที่ 3 จากซ้าย) และนายสมศักดิ์ บุญช่วยเรืองชัย ผู้อำนวยการฝ่ายบัญชีและการเงิน (ที่ 3 จากขวา) บมจ.ดับบลิวเอชเอ คอร์ปอเรชั่น (WHA) ร่วมด้วย นางสาวณัฐรินทร์ ตาลทอง ประธานกรรมการบริหาร บริษัทหลักทรัพย์ กสิกรไทย จำกัด (มหาชน) และ ผู้บริหารธุรกิจไพรเวทแบงค์เครือธนาคารกสิกรไทย (ที่ 4 จากซ้าย) ม.ล.ทองมกุฏ ทองใหญ่ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์ ไทยพาณิชย์ จำกัด (ที่ 4 จากขวา) บล. ทรีนิตี้ , บล. ซีไอเอ็มบี (ประเทศไทย), บล. เอเซีย พลัส และบล. โอเอสเค (ประเทศไทย) ร่วมเซ็นสัญญาแต่งตั้งผู้จัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่ายหุ้นสามัญเพิ่มทุนทั่วไปให้ประชาชน(IPO)WHA จำนวน129.4 ล้านหุ้น โดยเสนอขายหุ้นละ13.25 บาท และจะเข้าทำการซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์ภายในวันที่ 8 พฤศจิกายนนี้