ภาพข่าวโตโยต้า ขนทัพนักแข่งแอ่วเหนือ ชิงชัยสุดมันส์ระอุ กับการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบ โตโยต้า มอเตอร์ สปอร์ต 2012 สนามที่ 5 จ.เชียงใหม่

ข่าวยานยนต์ Friday November 2, 2012 14:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 พ.ย.--มีเดีย พลัส คอนเนคชั่น โตโยต้า ขนทัพนักแข่งแอ่วเหนือ ชิงชัยสุดมันส์ระอุ กับการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบ โตโยต้า มอเตอร์ สปอร์ต 2012 สนามที่ 5 จ.เชียงใหม่ นักแข่งโตโยต้า เรซซิ่ง สคูล ทีม และ โตโยต้า เรซซิ่ง สตาร์ ทีม สุดเจ๋ง จับมือกันขึ้นแท่นรับรางวัล ปิดฉากการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบรายการ โตโยต้า มอเตอร์ สปอร์ต 2012 สนามที่ 5 ซึ่งเป็นครั้งแรกของการจัดงานในรูปแบบ “Night Festival” ณ สนามกีฬาสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี จ.เชียงใหม่ เมื่อเร็วๆนี้ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยมี นายวิเชียร เอมประเสริฐสุข รองกรรมการผู้จัดการใหญ่, นายนิกร ประเสริฐสม ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด และนายชูชาติ กีฬาแปง รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ ร่วมเป็นประธานในการเปิดงาน สำหรับการแข่งขันในสนามนี้ สองนักแข่งจากทีม โตโยต้า เรซซิ่ง สคูล ทีม โบนัส สมหทัย เหรียญทอง คว้าอันดับที่ 3 จากการแข่งขันในรุ่น วีออส วันเมคเรซ เลดี้คัพ และ เอ็กซ์ สุพงศ์ ขำต้นวงษ์ ที่คว้าอันดับ 1 ในรุ่น ยาริส วันเมคเรซ คลาสบี ไปครองสำหรับในรุ่นยาริส วันเมคเรซ คลาสบี สองนักแข่งที่มีคะแนนสะสมดีที่สุด และผ่านการคัดเลือกจากคณะกรรมการ ให้เป็นตัวแทนของประเทศไทย ไปร่วมชิงชัยในการแข่งขันระดับโลกในรายการ Netz Cup Vitz Race ที่สนามฟูจิ สปีดเวย์ ประเทศญี่ปุ่น ในวันที่ 16-18 พฤศจิกายนนี้ ได้แก่ อลงกรณ์ ยั่งยืน และ เดชพล ทองพูน