แปซิฟิค อินเทอร์เน็ต ขนพันธมิตรนำเสนอโซลูชั่นส์ เพื่อเพิ่มรายได้ให้กับอินเทอร์เน็ตคาเฟ่

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday September 22, 2004 10:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ก.ย.--แปซิฟิค อินเทอร์เน็ต (ประเทศไทย)
นายทยาวัต อุนนานนท์ รองกรรมการผู้จัดการบริษัท แปซิฟิค อินเทอร์เน็ต (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “บริษัทฯ ได้ร่วมมือกับพันธมิตร นำเสนอบริการอินเทอร์เน็ตแบบครบวงจร ให้กับผู้ประกอบการร้านอินเทอร์เน็ตที่อยู่ในโครงการ GoodNet และไม่อยู่ในโครงการฯ ที่มาร่วมงาน สัมมนาเชิงปฏิบัติการแนะนำเทคโนโลยี อุปกรณ์ ตลอดจนสรุปปัญหาของผู้ประกอบการร้านอินเตอร์เน็ตคาเฟ่ ซึ่งจัดขึ้นโดยชมรมผู้ประกอบการร้านอินเทอร์เน็ตแห่งประเทศไทย เมื่อเร็วนี้ โดยพันธมิตรของบริษัทฯ ที่มาร่วมกันผนึกกำลังนำเสนอสินค้าและบริการเสริมที่ช่วยเพิ่มรายได้ให้กับผู้ประกอบการ ได้แก่ บริษัท เอลลีด เทคโนโลยี จำกัด ซึ่งเป็นผู้ให้บริการระบบ Payment Online และบริษัท โพลีโมลด์ ดิจิตอล (ประเทศไทย) เจ้าของลิขสิทธิ์เกมออนไลน์สยองขวัญ Dark Eden ในงาน ทั้งนี้ร้านค้าอินเทอร์เน็ตที่เข้าร่วมงานดังกล่าว จะได้รับความรู้ที่เป็นประโยชน์ทางด้านเทคโนโลยี ตลอดจนข้อเสนอพิเศษสำหรับการพัฒนาร้านค้าต่อไป ซึ่งโซลูชั่นส์ที่บริษัทฯและพันธมิตรนำเสนอได้รับความสนใจจากผู้ประกอบการร้านค้าอินเทอร์เน็ตเป็นอย่างมาก”
สำหรับสื่อมวลชน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
รวิษฎา อังคีรส
โทร. 02 618 8888 ต่อ 105
Email: ravisada@pacific.net.th--จบ--
--อินโฟเควสท์ (นท)--