Gymboree จับมือโรงพยาบาลชั้นนำ มอบสิทธิพิเศษสุดเข้าคอร์สฟรี 4 ครั้ง แก่เด็กแรกเกิด

ข่าวทั่วไป Wednesday September 22, 2004 11:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ก.ย.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น
บริษัท เพลย์ แอนด์ มิวสิค จำกัด ผู้บริหารแฟรนไชส์ Gymboree Play & Music ศูนย์กิจกรรมเสริมพัฒนาการเด็กเล็กในประเทศไทยซึ่งเป็นที่ยอมรับจากนานาประเทศทั่วโลก มอบสิทธิประโยชน์พิเศษสุดแก่เด็กแรกเกิด ณ โรงพยาบาลที่เข้าร่วมโครงการ ประกอบด้วย โรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิท, โรงพยาบาลสมิติเวช ศรีนครินทร์, โรงพยาบาลเปาโลเมโมเรียล, โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ ประชาชื่น, โรงพยาบาลกรุงเทพคริสเตียน, โรงพยาบาลเซนต์หลุยส์, โรงพยาบาลบางกอกเนอร์สซิ่งโฮม และโรงพยาบาลนครธน โดยได้มอบบัตรกำนัลเพื่อร่วมเรียนในหลักสูตร Gymbabies ฟรี 4 ครั้ง เพื่อพัฒนาทักษะการเรียนรู้และการกระตุ้นประสาทสัมผัสต่างๆ ให้แก่เด็กด้วยระบบการเรียนการสอนที่ได้มาตรฐานสากลของ Gymboree นอกจากนี้ ยังได้สัมผัสกับอุปกรณ์เสริมทักษะหลากสีสดใส เพลิดเพลินกับกิจกรรมต่างๆ ที่ออกแบบพิเศษเพื่อความเหมาะสมกับเด็กในช่วงแรกเกิด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Gymboree สำนักงานใหญ่ สุขุมวิท 39 โทรศัพท์ 02-662-7662
วิภาวริศ เกตุปมา หรือ
อุดมลักษณ์ จิระฤทธิ์ธำรง,
บริษัท โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น จำกัด
อภิชญา กียาพีระพัฒน์
02-951-9119, 01-890-3568,