ซิสโก้ ซีสเต็มส์ (ประเทศไทย) เตรียมแจงผลประกอบการในรอบปีที่ผ่านมา พร้อมเปิดเผยกลยุทธ์และแผนการดำเนินธุรกิจในปี 2005

ข่าวทั่วไป Wednesday September 22, 2004 15:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ก.ย.--พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง
บริษัทซิสโก้ ซีสเต็มส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำระดับโลกด้านเครือข่ายอินเตอร์เน็ตขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านเข้าร่วมงานแถลงข่าว ซึ่งกำหนดจัดขึ้นในวันจันทร์ที่ 27 กันยายน 2547 ตั้งแต่เวลา 10:00-12:00 นาฬิกา ณ ห้องอัมรินทร์ 2 และ 3, บริเวณชั้น M, โรงแรมแกรนด์ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ
ภายในงานแถลงข่าว ผู้บริหารระดับสูงของบริษัทซิสโก้ ซีสเต็มส์ (ประเทศไทย) จะมาให้ข้อมูลต่างๆ เช่น ผลสำเร็จจากโครงการต่างๆ ในช่วงปีงบประมาณ 2004 ที่ผ่านมา, อัตราการเติบโตของธุรกิจเมื่อเทียบกับปีก่อนหน้า, การแนะนำเทคโนโลยีตัวใหม่ รวมทั้งการวางเป้าหมายและกลยุทธ์เพื่อสร้างความเป็นเลิศให้กับองค์กร ภายใต้คอนเซ็ปต์ “The Best Company to Work For & The Best Company to Work With”
นอกจากนี้ ยังจะมีการเปิดตัวขุนพลที่ช่วยผลักดันให้บริษัทซิสโก้ ซีสเต็มส์ (ประเทศไทย) จำกัด สามารถประสบความสำเร็จในการดำเนินธุจกิจในเมืองไทยและมีอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่องทุกๆ ปี
(กรุณาดูกำหนดการของงานที่แนบมาพร้อมกัน)
หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ คุณณัฐภาดา
ที่โทรศัพท์หมายเลข 02-971-3711 หรือ
อีเมล์: nuttapada@pc-a.co.th--จบ--
--อินโฟเควสท์ (นท)--