ภาพข่าวโรช ไดแอกโนสติกส์ ประเทศไทย จัดกิจกรรม Roche on the Road ให้บริการตรวจไขมันและน้ำตาลฟรี

ข่าวทั่วไป Monday November 5, 2012 12:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 พ.ย.--โรช ไดแอกโนสติกส์ เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท โรช ไดแอกโนสติกส์ (ประเทศไทย) จำกัด นำพนักงานจัดกิจกรรมตอบแทนสังคม Roche on the Road เพื่อให้บริการตรวจไขมันและน้ำตาลฟรี สำหรับมูลนิธิภคินีศรีชุมพาบาล (Good Shepherd Sisters) ย่านดินแดง และชาวชุมชนที่อยู่ใกล้เคียง พร้อมกันนี้ บริษัทฯ ได้จัดกิจกรรมให้ความรู้ด้านโภชนาการที่ถูกต้อง กิจกรรมทาสีกำแพงมูลนิธิ รวมทั้งจัดเกมส์สนุกสนานสำหรับเด็กอนุบาล และบริจาคสิ่งของต่างๆ เพื่อช่วยเหลือการดำเนินงานของมูลนิธิ บรรยายภาพ — ทีมผู้บริหารบริษัท โรช ไดแอกโนสติกส์ (ประเทศไทย) จำกัด นำโดย คุณพิเชษฐพงษ์ ศรีสุวรรณกุล (ที่4 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ นำพนักงานร่วมกิจกรรม Roche on the Road เพื่อให้บริการตรวจไขมันและน้ำตาลฟรี สำหรับมูลนิธิภคินีศรีชุมพาบาล (Good Shepherd Sisters) ย่านดินแดง และชาวชุมชนที่อยู่ใกล้เคียง โดยมีซิสเตอร์ หลุยส์ ฮอร์แกน (ที่ 3 จากขวา) เป็นผู้รับมอบของบริจาคต่างๆ