ผิวมีออร่ารับปีใหม่! เดอร์มาลอจิกา จัดชุดโปรโมชั่นส่งความสุขให้ผิวสุขภาพดีรับปีใหม่

ข่าวทั่วไป Tuesday November 6, 2012 09:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 พ.ย.--ผลิตภัณฑ์ เดอร์มาลอจิกา เดอร์มาลอจิกา ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวอย่างมืออาชีพจากอเมริกา จัดโปรโมชั่นคืนกำไรลูกค้าต้อนรับปีใหม่ พร้อมมอบเป็นของขวัญเพื่อดูแลสุขภาพผิวดีรับมือกับลมหนาวที่เป็นปัญหาของผิวแห้งกร้าน ก่อเกิดอาการระคายเคืองและตามมาด้วยริ้วรอยได้ง่ายในช่วงหน้าหนาวนี้ ด้วย 5 ชุดผลิตภัณฑ์ไฮไลท์ยอดนิยม ที่ช่วยดูแล บำรุง และปกป้องทุกสภาพผิวสาวอย่างอ่อนโยนด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ได้แก่ เดอร์มาลอจิกา แอ็คทีฟ มอยส์ คิท, เดอร์มาลอจิกา อินเทนซีฟ มอยส์เจอร์ บาลานซ์ คิท, เดอร์มาลอจิกา สกิน สมูททิ่ง ครีม คิท, เดอร์มาลอจิกา เดลี่ ไมโครโฟลิแอนท์ คิท และเดอร์มาลอจิกา มัลติวิตามิน เธอร์มาโฟลิแอนท์ คิท มาพร้อมของแถมฟรีในชุดผลิตภัณฑ์เพื่อสร้างความกระจ่างให้ผิวพรรณและดูมีชีวิตชีวาทุกวัน ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 มกราคม 2556 เดอร์มาลอจิกา ให้คุณสาวๆ ได้เลือกช้อปเพื่อการดูแลผิวหรือมอบเป็นของขวัญเพื่อผิวสุขภาพดี มาพร้อมกับโปรโมชั่นราคาพิเศษ ได้แก่ - ชุดบำรุงและปกป้อง สาวๆ ที่มีผิวธรรมดาถึงผิวมัน เดอร์มาลอจิกา แอคทีฟ มอยส์ คิท (Dermalogica Active Moist Kit) ครีมบำรุงผิวเนื้อบางเบาสูตร oil-free เติมความชุ่มชื้นผิวโดยไม่ทำให้ผิวเหนอะหนะ อุดมด้วยสารสกัดจากพืชธรรมชาติ Silk Amino Acids, Lemon, Ivy, Watercress และ Burdock ช่วยปรับสภาพผิวและทำให้ผิวเรียบเนียน จำหน่ายในราคา 3,100 บาท - ของขวัญสำหรับสาวผิวแห้งมาก ผิวมีอายุ หรือผิวมีริ้วรอยก่อนวัย ชุดเดอร์มาลอจิกา อินเทนซีฟ มอยส์เจอร์ บาลานซ์ คิท (Dermalogica Intensive Moisture Balance Kit) ครีมบำรุงผิวเข้มข้นที่ปกป้องผิวจากความแห้งกร้าน ฟื้นฟูและปกป้องผิว ให้ความสดชื่น และเติมน้ำให้ผิว อุดมด้วย Peptide ชนิดพิเศษที่ช่วยป้องกันการก่อตัวของกระบวนการ AGEs อันเป็นสาเหตุของริ้วรอยลึก Madecassoside สาร Bioflavonoid จากถั่วเหลือง กระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจนและผลิต Hyaluronic Acid ที่ช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระ Colloidal Oatmeal, Zinc Oxide, and Oat ทำให้ผิวสดชื่น บรรเทาอาการระคายเคืองอันเนื่องมาจากผิวแห้ง จำหน่ายในราคา 3,150 บาท - สาวๆ ผิวธรรมดาถึงแห้งอย่าพลาด ชุดเดอร์มาลอจิกา สกิน สมูททิ่ง ครีม คิท (Dermalogica Skin Smoothing Cream Kit) ครีมบำรุงผิวอุดมด้วยส่วนผสมจากสารสกัดจากพืชธรรมชาติเมล็ดองุ่น (Grape Seed) พร้อมวิตามินซี และวิตามิน อี เพื่อคงความชุ่มชื้นตามธรรมชาติของผิว ปรับสภาพผิว คืนความนุ่มนวลและปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ จำหน่ายในราคา 3,100 บาท แแถมฟรี! ภายในแต่ละชุดเพื่อการดูแลผิวที่ตรงจุดกับ เดอร์มาลอจิกา เดลี่ ไมโครโฟลิแอนท์ (13 กรัม ราคา 500 บาท) ผงทำความสะอาดผิวหน้าจากรำข้าวบดละเอียด ขจัดเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพด้วยเอ็นไซม์จากผลไม้และรำข้าว และ เดอร์มาลอจิกา โซล่า ดีเฟนส์ บูสเตอร์ เอสพีเอฟ 50 (10 มล. ราคา 1,100 บาท) กันแดดที่เปี่ยมประสิทธิภาพการปกป้องผิวจากรังสียูวี อุดมด้วยส่วนผสมของสารสกัดจากพืชสมุนไพร พร้อมผสานคุณค่าจากวิตามินรวม เพื่อป้องกันและยับยั้งการก่อตัวของอนุมูลอิสระเพื่อคงความอ่อนเยาว์ของผิวสุขภาพดี สำหรับสาวๆ ผิวสุขภาพดีแต่อยากมีออร่ากระจ่างใสอวดผิวเรียบเนียนรับปีใหม่นี้ อย่าพลาด - ชุดเดอร์มาลอจิกา เดลี่ ไมโครโฟลิแอนท์ คิท (Dermalogica Daily Microfoliant Kit) ปลอบประโลมทุกสภาพผิวด้วยผงทำความสะอาดผิวหน้าจากรำข้าวบดละเอียด ฟื้นฟูสภาพผิว ขจัดเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพด้วยเอ็นไซม์จากผลไม้และรำข้าว ทั้งยังกระตุ้นการผลิตเซลล์ผิวใหม่ ทำให้จุดด่างดำเลือนหาย คืนความกระจ่างใสให้ผิวหน้าคุณ กลับมามีชีวิตชีวาขึ้นอีกครั้ง จำหน่ายในราคาเพียง 2,650 บาท แถมฟรี เจนเทิล ครีม เอ็กซ์โฟลิแอนท์ (ขนาด 10 มล. ราคา 320 บาท) ครีมมาส์คผิวอุดมด้วยเอนไซม์จากผลไม้ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ และ พรีเคลนซ์ (ขนาด 30 มล. ราคา 500 บาท) น้ำมันทำความสะอาดผิวสูตรอ่อนโยน แต่ช่วยขจัดสิ่งสกปรกตกค้างที่ล้างออกยากได้อย่างล้ำลึก - ชุดเดอร์มาลอจิกา มัลติวิตามิน เธอร์มาโฟลิแอนท์ คิท (Dermalogica Multivitamin Thermafoliant Kit) ผลิตภัณฑ์ผลัดเซลล์พร้อมบำรุงผิวอย่างล้ำลึกเพื่อการลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย ด้วยเนื้อผงละเอียดจากแร่ธรรมชาติ ที่อาศัยเทคโนโลยีในการผสมผสานสารสกัดจากพืชธรรมชาติของ Lactic Acid และ Salicylic Acid ทำหน้าหน้าที่ขัดและผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อมส่งผ่านนานาวิตามิน A, C และ E ให้ซึมซาบเข้าสู่ผิวเพื่อการบำรุงล้ำลึกและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ผิว สัมผัสได้ถึงผิวเรียบเนียนหลังการใช้ จำหน่ายในราคาเพียง 3,000 บาท แถมฟรี แอนตี้ออกซิแดนท์ ไฮดร้า มิสท์ (ขนาด 30 มล. ราคา 500 บาท) โทนเนอร์ อุดมด้วยสารสกัดจากพืชสมุนไพรธรรมชาติ คืนความกระชับผิวเพื่อปรับสภาพผิว และเติมความชุ่มชื้นให้ผิวจากความแห้งกร้าน และสกิน รีเซอร์เฟสซิ่ง เคลนเซอร์ (ขนาด 30 มล. ราคา 500 บาท) เคลนเซอร์ที่ให้ 2 คุณสมบัติ ปรับสภาพผิวและมอบความสะอาดล้ำลึก ช่วยเตรียมผิวให้พร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไป พบชุดผลิตภัณฑ์ส่งความสุขให้ผิวสวยสุขภาพดีรับปีใหม่ พร้อมโปรโมชั่นพิเศษเหล่านีได้ที่เคาน์เตอร์ เดอร์มาลอจิกา สยามพารากอน, เอ็มโพเรียม, เดอะมอลล์ สาขาบางกะปิ และบางแค, เซน, เซ็นทรัล สาขาลาดพร้าว แจ้งวัฒนะ และพระราม 3, ศูนย์สุขภาพผิว AsterSpring ณ สยามดิสคัฟเวอรี่เซ็นเตอร์, ดิเอสพละนาด, ซีอาร์ซี ออลซีซั่นเพลส, แฟชั่นไอส์แลนด์, ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต และเทอร์มินอล 21 หรือศูนย์ดูแลสุขภาพผิวชั้นนำและตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์เดอร์มาลอจิกาทั่วประเทศ ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับทางเลือกใหม่ในการดูแลผิวหน้า และผิวกายอย่างมืออาชีพจาก ผู้เชี่ยวชาญของเดอร์มาลอจิกาได้ที่ dermalogica.co.th หรือwww.facebook.com/dermalogicathailand และแผนกลูกค้าสัมพันธ์ Happy Living Line 0 2260 6088