ข่าวอสังหา Wednesday November 7, 2012 16:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 พ.ย.--เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น เอสซี แอสเสท โชว์ยอดขายทะลุหมื่นล้าน ดีเดย์ 11 พ.ย. เปิดตัวบ้านหรูนิวซีรี่ส์ 5 โครงการใหม่ แกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด กับ ไลฟ์ บางกอก บูเลอวาร์ด มูลค่ากว่า 7,500 ล้าน เตรียมชูแบรนด์ฉลองครบรอบ 10 ปี นายณัฐพงศ์ คุณากรวงศ์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (Deputy Chief Executive Officer) บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ได้เตรียมแผนการรองรับการเติบโตก้าวสู่ปีที่ 10 ในปี 2556 จากตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เอสซี แอสเสท ได้พัฒนาทั้งสินค้าและบริการที่มุ่งเน้นความพึงพอใจของลูกค้าเป็นหลัก รวมถึงการพัฒนาระบบการทำงานต่างๆ เพื่อรองรับการขยายตัวและการเติบโตสู่เป้าหมายรายได้ระดับหนึ่งหมื่นล้านในอนาคต สิ่งสำคัญ คือ การพัฒนาคนและขีดความสามารถทำงาน เพื่อใช้เป็นกรอบในการพัฒนาศักยภาพของพนักงานให้มีความรู้ ทักษะ ที่สอดรับกับวิสัยทัศน์ ภารกิจและเป้าหมายองค์กร ให้ทีมงานมีความแข็งแกร่งรองรับการแข่งขันธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ที่สูงขึ้น และ พร้อมรับการก้าวสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (AEC) ในอนาคต ดังนั้นในโอกาสครบรอบ 10 ปีของ เอสซี แอสเสท จึงวางแผนนโยบายเชิงรุกให้ความสำคัญกับเรื่อง Branding เพื่อสร้างคุณค่าของแบรนด์เอสซี แอสเสทให้สื่อสารการตลาดในวงกว้าง เพื่อให้ตอบโจทย์ที่วางไว้อย่างใกล้เคียงที่สุด โดยนำเสนอหัวใจของแบรนด์เอสซี แอสเสท ผ่านภาพลักษณ์ที่ใส่ใจและให้ความสำคัญในการพัฒนาสินค้าคุณภาพดีให้ผู้บริโภคได้รู้จัก ด้วยกิจกรรมทางการตลาดที่ทันสมัย จับต้องได้ ชัดเจนมากขึ้นและต่อเนื่องตลอดทั้งปีในปีหน้า รวมไปถึงการทำกิจกรรมช่วยเหลือสังคมที่ทางบริษัทถือเป็น หนึ่งในนโยบายหลักของบริษัทด้วยเช่นกัน โดยคาดว่าจะมีการสื่อสารถึงภาพลักษณ์ใหม่ในช่วงปลายไตรมาสแรกของปี 2556 พร้อมกันนี้ยังคง Positioning ในการพัฒนาโครงการที่พักอาศัยคุณภาพดี ในตลาดพรีเมี่ยมทุกเซกเม้นท์ ตั้งแต่ระดับกลาง-บน โดยพร้อมเปิดโครงการใหม่นิวซีรี่ส์ 5 โครงการ ตามแผนธุรกิจที่วางไว้ ภายใต้แบรนด์ แกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด และ ไลฟ์ บางกอก บูเลอวาร์ด ซึ่งได้มีการขยายไปสู่ทำเลใหม่ที่มีศักยภาพและเจาะกลุ่มลูกค้าใหม่ ๆ โดย ร.อ.กรี เดชชัย ประธานเจ้าหน้าที่ด้านปฏิบัติการ (Chief Operation Officer) ได้กล่าวเพิ่มเติมว่า โครงการเปิดใหม่ จำนวน 5 โครงการ จะเปิดขายพร้อมกันในเดือนพฤศจิกายนนี้ มูลค่าโครงการรวม ประมาณ 7,550 ล้านบาท ประกอบด้วย โครงการบ้านเดี่ยวหรูภายใต้แบรนด์ แกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด จำนวน 3 โครงการ ใน 3 ทำเล ระดับราคาเริ่มต้น 25-40 ล้านบาท ด้วยสไตล์โมเดิร์นซีรี่ส์ 2013 ที่มีการปรับเปลี่ยนรูปลักษณ์ภายนอกให้ดูหรูหรามากขึ้น และ เน้นย้ำความเป็นผู้นำเรื่องฟังก์ชั่น ที่มีจุดเด่นคือ ฟังก์ชั่น Prestige Double Living Room ห้องพักผ่อนชั้นล่างพร้อมห้องน้ำในตัว โดยยังได้เพิ่ม Living Space ครบทุกห้องนอน และ Prestige Pavilion เรือนรับรองแยกส่วนจากตัวบ้าน พร้อม Pool Villa ได้แก่ โครงการ โครงการ แกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด ปิ่นเกล้า จำนวน 48 ยูนิต มูลค่าโครงการ 1,150 ล้านบาท โครงการ แกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด เพชรเกษม-ปิ่นเกล้า จำนวน 55 ยูนิต มูลค่าโครงการ 1,600 ล้านบาท และ โครงการในทำเลใหม่คือ โครงการ แกรนด์บางกอก บูเลอวาร์ด พระราม9 ศรีนครินทร์ จำนวน 72 ยูนิต มูลค่าโครงการ 1,300 ล้านบาท พร้อมกับการเปิดตัวโครงการบ้านเดี่ยวภายใต้แบรนด์ ไลฟ์ บางกอก บูเลอวาร์ด อีก 2 โครงการ ได้แก่ โครงการ ไลฟ์ บางกอก บูเลอวาร์ด ราชพฤกษ์-รัตนาธิเบศร์ บ้านเดี่ยว 2 ชั้น New Series 2013 สไตล์ Modern Romantic บนเนื้อที่ 98 ไร่ จำนวน 326 ยูนิต มูลค่าโครงการ 2,100 ล้านบาท ราคาเริ่ม 5 ล้านต้น ด้วยดีไซน์ทันสมัย 6 แบบ พร้อมฟังก์ชั่นสมบูรณ์แบบที่สุด เหมาะสำหรับ Multi Generation ปรับเปลี่ยนได้ทุกความต้องการ ตอบรับการใช้ชีวิตที่เหนือกว่า และ โครงการ ไลฟ์ บางกอก บูเลอวาร์ด พระราม9-ศรีนครินทร์ บ้านเดี่ยว 2 ชั้น สไตล์ Modern Resort บนพื้นที่ 41 ไร่ จำนวน 161 ยูนิต ราคาเริ่ม 7.99 ล้านบาท มูลค่าโครงการ 1,400 ล้านบาท ติดถนนกรุงเทพกรีฑาเชื่อมต่อกับมอเตอร์เวย์ ทางด่วนพระราม 9 โดยในวันอาทิตย์ที่ 11 พฤศจิกายน นี้ บริษัทฯ มีแผนจัดกิจกรรมการตลาด “SC Grand Phenomenon” เพื่อช่วยกระตุ้นยอดขายในช่วงโค้งสุดท้ายของปี นายณัฐพงศ์ กล่าวสรุปในตอนท้ายว่า “ สำหรับผลการดำเนินงานในช่วง 10 เดือนแรกที่ผ่านมาของปีนี้ บริษัทฯสามารถทำยอดขายได้ถึง 10,000 ล้านบาทซึ่งเป็นเป้ายอดขายทั้งปี และ สูงกว่ายอดขายรวมของปี 2554 ดังนั้นจากโครงการที่มีในปัจจุบันรวมกับ 5 โครงการใหม่ที่จะเปิดตัวในเดือนนี้ จึงมั่นใจว่า เอสซี แอสเสท จะทำรายได้ปี 2555 ได้ตามเป้าหมายที่ตั้งไว้เช่นเดียวกัน ”