ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันนี้(8 พฤศจิกายน 2555)

ข่าวปฏิทินข่าว Thursday November 8, 2012 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 พ.ย.--อินโฟเควสท์ วันพฤหัสบดีที่ 8 พฤศจิกายน 2555 10.30 น. เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป จัดงานแถลงข่าว “การ เปิดตัวร้าน Payless ShoeSource” อย่างเป็นทางการ สาขาแรกที่ชั้น 2 ห้างสรรพสินค้าเมกะ บางนา ณ ดิ ออฟฟิศเศส แอท เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 11 13.30 น. ธนาคารกสิกรไทย จัดงานแถลงข่าวและลงนามการร่วมทุน ระหว่างบริษัทร่วมทุน เค-เอสเอ็มอี จำกัด ณ ธนาคาร กสิกรไทย อาคารพหลโยธิน 14.00 น. บัตรกรุงไทย จัดงานแถลงข่าว “เคทีซี-ฮอนด้า บิ๊กวิง” จัดแคมเปญยิ่งใหญ่เอาใจนักบิดที่ชื่นชอบความแรง ณ โชว์รูมฮอนด้า บิ๊กวิง เลียบทางด่วน เอกมัย รามอินท รา 14.00 น. สมาคมสถาปนิกสยามฯ ร่วมกับ ทีทีเอฟ อินเตอร์เนชั่นแนล จัดงานแถลงข่าวครั้งที่ 1 ของการ จัดงานสถาปนิก’56 ภายใต้ แนวคิด Borderless แข่งขัน ...แบ่งปัน ณ โรงแรมแกรนด์ เมอร์เคียว ฟอร์จูน 18.30 น. Degree Lighting Store จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวโชว์รูม โคมไฟสุดหรู Degree Lighting Store สาขาใหม่ล่าสุด ณ ร้าน Degree Lighting Store ถนนเพชรบุรี ปากซอยพร้อม พงษ์