ภาพข่าวมาสเตอร์การ์ดร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยและกรุงเทพมหานคร เปิดตัวแคมเปญ “ไทยแลนด์ ช้อปปิ้ง เซเลเบรชั่น 2012”

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday November 8, 2012 12:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 พ.ย.--124 คอมมิวนิเคชั่นส นายเกร็ก ฮิราโนะ (กลาง) รองประธานและผู้จัดการประจำประเทศไทย มาสเตอร์การ์ด เวิลด์วายด์ พร้อมด้วยนางจุฑาพร เริงรณอาษา (ที่ 3 จากซ้าย) รองผู้ว่าการด้านตลาดยุโรป แอฟริกา ตะวันออกกลาง และอเมริกา การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และกรุงเทพมหานคร จัดงานแถลงข่าวแคมเปญ“ไทยแลนด์ ช้อปปิ้ง เซเลเบรชั่น 2012” แคมเปญช้อปปิ้งครั้งยิ่งใหญ่ในประเทศไทย พิเศษเฉพาะสำหรับผู้ถือบัตรมาสเตอร์การ์ดเท่านั้น โดยมีเหล่าพันธมิตรจากศูนย์การค้าชั้นนำ อาทิ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล เซ็นทรัลเวิลด์ ศูนย์การค้าดิเอ็มโพเรี่ยม สยามพารากอน และศูนย์การค้าเมกาบางนา พร้อมด้วยเหล่าคนดังมาร่วมงานอย่างคับคั่ง สำหรับรายละเอียดเกี่ยวกับแคมเปญสามารถดูได้ที่เว็บไซต์ mastercard.com/tsc รายชื่อบุคคลในภาพ (จากซ้ายไปขวา): คุณองอาจ สุขเลิศกมล — ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ / คุณปิยวรรณ ลีละสมภพ — ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ฝ่ายการตลาด บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด สำนักงานใหญ่ / คุณจุฑาพร เริงรณอาษา — รองผู้ว่าการด้านตลาดยุโรป แอฟริกา ตะวันออกกลาง และอเมริกา การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย / คุณเกร็ก ฮิราโนะ — รองประธานและผู้จัดการประจำประเทศไทย มาสเตอร์การ์ด เวิลด์วายด์ / คุณมยุรี ชัยพรหมประสิทธิ์ — ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายส่งเสริมการตลาด บริษัทสยามพารากอน ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด / คุณมนาเทศ อันนวัฒน์ — รองกรรมการผู้จัดการ ศูนย์การค้าดิเอ็มโพเรี่ยม / คุณฐิติรัตน์ เจริญยิ่งวัฒนา — ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ศูนย์การค้าเมกาบางนา