เชลล์แห่งประเทศไทย จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญรณรงค์ประหยัดน้ำมันระดับโลก จากเชลล์ ฟิวเซฟ

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday November 8, 2012 13:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 พ.ย.--เวิรฟ บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมงานแถลงข่าวการเปิดตัวแคมเปญ Target One Million กิจกรรมรณรงค์ประหยัดน้ำมันโดยเชลล์ ฟิวเซฟ สำหรับผู้ใช้รถชาวไทยและทั่วโลก ในรูปแบบมินิเกมออนไลน์ที่น่าสนใจ อันเกิดจากวิสัยทัศน์ของเชลล์ในสนับสนุนการใช้พลังงานอย่างยั่งยืนและมีประสิทธิภาพเพื่ออนาคต ภายในงาน ท่านจะได้รับทราบรายละเอียดของแคมเปญ และข้อมูลเกี่ยวกับน้ำมันเชื้อเพลิงสูตรประหยัดที่ก้าวล้ำจาก นางพิศวรรณ อัชนะพรกุล ผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายการตลาดค้าปลีก บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด พร้อมทั้งพบกับนักแสดงชื่อดังอย่าง ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี, แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ และ กาละแมร์-พัชรศรี เบญจมาศ ซึ่งจะมาร่วมแบ่งปันวิธีการประหยัดน้ำมันที่ทั้งสนุกและเรียนรู้ได้ง่ายสำหรับทุกคน ในวัน เวลา และสถานที่ ดังนี้ วันศุกร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2555 เวลา 13.30 — 15.30 น. ณ แฟชั่นฮอล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน สอบถามข้อมูลและยืนยันการเข้าร่วมงานได้ที่ เวิรฟ ญาณินี เทียมบุญเลิศ (ฝน) โทร: 0-2204-8230 สรุจ ตั้งธีรพงษ์ (รุจ) โทร: 0-2204-8226 กำหนดการ งานแถลงข่าวเปิดตัว แคมเปญ Target One Million โดยเชลล์ ฟิวเซฟ 13.30 - 14.00 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน 14.05 - 14.50 น. - ละครสั้นในแคมเปญ Target One Million โดย ? ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี ? แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ ? กาละแมร์-พัชรศรี เบญจมาศ - ข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ และแคมเปญ โดย นางพิศวรรณ อัชนะพรกุล ผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายการตลาดค้าปลีก บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด - สาธิตการเล่นมินิเกมออนไลน์ 14.50 - 15.00 น. ถ่ายภาพหมู่ 15.00 - 15.30 น. ช่วงถาม-ตอบ 15.30 น. จบงานแถลงข่าว