ภาพข่าวเอไอเอส จับมือ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เอาใจคอหนัง หัวใจออนไลน์ เปิดให้ใช้ AIS Wifi ฟรี ไม่จำกัด! ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป

ข่าวเทคโนโลยี Thursday November 8, 2012 14:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 พ.ย.--เอไอเอส เอไอเอส โดยคุณมาร์ค ชอง ชิน ก๊อก หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านปฏิบัติการ จับมือ บริษัทเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) โดย คุณวิชา พูลวรลักษณ์ ประธานกรรมการบริหาร เดินหน้าประกาศความร่วมมือเปิดบริการ AIS Wifi ด้วยความเร็วสูงสุด 10 Mbps เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ให้สามารถเชื่อมต่อโลกออนไลน์ได้อย่างสะดวกสบาย พร้อมเปิดให้ใช้บริการได้ฟรีไม่จำกัด ตั้งแต่วันนี้ — 31 มกราคม 2556 ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป รวม 22 สาขา ในกรุงเทพฯ ภายในปี 2555 สำหรับลูกค้าเอไอเอสที่มีแพ็คเกจ AIS Wifi แล้วสามารถเข้าใช้งานได้ทันที ส่วนลูกค้าที่ยังไม่มีแพ็คเกจ ง่าย ๆ เพียงกด *199*804# ซึ่งได้นำร่องเปิดให้บริการแล้วที่ พารากอน ซีนีเพล็กซ์, เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ รัชดาภิเษก, เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สาขาสุขุมวิท-เอกมัย, รัชโยธิน, แฟชั่นไอส์แลนด์, ศรีนครินทร์ แจ้งวัฒนะ และ อีจีวี อิมพีเรียล ลาดพร้าว โดยความร่วมมือครั้งนี้ถือเป็นการต่อยอดความร่วมมือครั้งสำคัญอีกครั้ง ที่ผ่านมาได้ร่วมกันมอบสิทธิพิเศษที่มากยิ่งกว่าให้กับลูกค้าเอไอเอสมาอย่างต่อเนื่อง อาทิ ส่วนลดบัตรชมภาพยนตร์, การรับสิทธิ์อัพเกรดที่นั่งพิเศษฟรี สำหรับโรงภาพยนตร์ไอเเมกซ์, ส่วนลดโยนโบว์ลิ่ง, ร้องคาราโอเกะ และ เล่นไอซ์สเก็ต เป็นต้น ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้าคอหนัง