แฟซ่า แนะนำสูตรใหม่ ตอบรับเทรนด์ผมตรง

ข่าวทั่วไป Friday September 24, 2004 15:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ก.ย.--ฮาคูโฮโด
บริษัท คาโอ คอมเมอร์เชียล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์แชมพูและครีม นวดผม “แฟซ่า” แนะนำพัฒนาการล่าสุดในการดูแลรักษาเส้นผม ด้วยแชมพูและครีมนวดผม “แฟซ่า สูตรผมตรงใหม่” ผสานน้ำมันมะกอกบริสุทธิ์ และอะโวคาโด ที่อุดมด้วยวิตามินอีและบี ช่วยบำรุงให้เส้นผมที่มีปัญหาหยิก ไม่ตรง แห้งฟู ไร้น้ำหนัก กลับยืดตรงตลอดเส้น มีน้ำหนัก ไม่ชี้ฟู เรียงตัวสลวย หลังใช้เพียง 7 ครั้ง
น้ำมันมะกอกบริสุทธิ์ ซึ่งไม่ผ่านการเจือจางจากกระบวนการทางเคมีและความร้อนนั้น มีคุณภาพสูงกว่าน้ำมันมะกอกทั่วๆ ไป จึงยังครบคุณค่าบำรุงจาก วิตามินอี วิตามินบี โปรตีนและสารต่อต้านอนุมูลอิสระ เพื่อประสิทธิภาพในการบำรุงล้ำลึกทำให้เส้นผมนุ่มลื่นขึ้น เรียงตัวสลวย เป็นเงางามและยังช่วยป้องกันการทำลายเส้นผมจากแสงแดดอีกด้วย
น้ำมันจากผล อะโวคาโด มีสารอาหารและวิตามินที่มีประโยชน์มากมาย อาทิ วิตามินอี วิตามินบี1 บี2 บี6 วิตามินซี โปรตีน และโฟเลท จะช่วยปรับสภาพเส้นผมที่หยิกแห้งฟู ให้กลับมายืดตรง มีน้ำหนัก เรียงตัวสลวยอย่างเป็นธรรมชาติ
“แฟซ่า สูตรผมตรงใหม่” จะเริ่มวางจำหน่ายในเดือนกันยายน 2547 ณ ห้างสรรพสินค้า ซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำและร้านค้าปลีกทั่วประเทศ
แชมพู ครีมนวดผม
ขนาด 100 มิลลิลิตร ราคา 19 บาท ขนาด 90 มิลลิลิตร ราคา 24 บาท
ขนาด 200 มิลลิลิตร ราคา 38 บาท ขนาด 180 มิลลิลิตร ราคา 44 บาท
ขนาด 400 มิลลิลิตร ราคา 74 บาท ขนาด 360 มิลลิลิตร ราคา 86 บาท
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท ฮาคูโฮโด (กรุงเทพฯ) จำกัด
รจน์นันท์ สมชิต (ต่อ 726), ณัฐ นาคะสุวรรณ (ต่อ 725),
นุชจรินทร์ องค์อรรถฉัตร (ต่อ 723) หรือ ฐิติกา จารุรัตน์ (ต่อ 724)
โทร. 0-2257-0533 โทรสาร 0-2257-0545-6--จบ--
--อินโฟเควสท์ (อบ)--