ภาพข่าวดิอาจิโอ โมเอ็ท เฮนเนสซี่ (ประเทศไทย) และมูลนิธิที่อยู่อาศัย ร่วมฟื้นฟูโรงเรียนโพธิ์ราษฎร์บำรุง จ.พระนครศรีอยุธยา

ข่าวทั่วไป Friday November 9, 2012 11:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 พ.ย.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน (ในภาพ) มร. แกรม ฮาร์โลว (ที่ 3 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ คุณอิทธิ-เดช ชาญพินิจ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายขาย และคุณธนากร คุปตจิตต์ ผู้อำนวยการฝ่ายองค์กรสัมพันธ์ (ซ้าย) บริษัทดิอาจิโอ โมเอ็ท เฮนเนสซี่ (ประเทศไทย) จำกัด (DMHT) นำทีมพนักงานและอาสาสมัครเข้าร่วมฟื้นฟูห้องสมุดและอาคารเรียน โรงเรียนโพธิ์ราษฎร์บำรุง จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ซึ่งได้รับผลกระทบอย่างหนักจากมหาอุทกภัยเมื่อปลายปีพ.ศ. 2554 ที่ผ่านมา และถ่ายภาพร่วมกับ (ที่ 4 จากซ้าย) ผู้อำนวยการโรงเรียนโพธิ์ราษฎร์บำรุง ผู้ใหญ่บ้านและอาจารย์ กิจกรรมในครั้งนี้ได้แบ่งออกเป็น 2 วัน โดยกิจกรรมในวันแรกเป็นการมอบเครื่องคอมพิวเตอร์จำนวน 20 เครื่อง พร้อมทำการติดตั้งเตรียมพร้อมสำหรับการใช้งาน กิจกรรมในวันที่ 2 เป็นการบูรณะอาคารเรียนโดยร่วมมือกับนักเรียน สมาชิกชุมชนบ้านแพรก และอาสาสมัครจากมูลนิธิที่อยู่อาศัยแห่งประเทศไทย ปรับพื้นอาคารเรียนและเทปูนพื้นอาคารเรียน บริจาคหนังสือ จัดระบบห้องสมุดและซ่อมแซมหนังสือในห้องสมุด รวมทั้งติดตั้งตูน้ำดื่มสำหรับชุมชนจำนวน 3 ตู้แทนตู้เดิมซึ่งเสียหายจากน้ำท่วม กิจกรรมดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งของโครงการ Helping Hands ซึ่งเป็นโครงการช่วยเหลือสังคมของพนักงาน ดิอาจิโอ โมเอ็ท เฮนเนสซี่ (ประเทศไทย) โดยในครั้งนี้มุ่งช่วยเหลือและฟื้นฟูชุมชนอำเภอบ้านแพรก จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ซึ่งเป็นพื้นที่ห่างไกลบริเวณรอยต่อระหว่างจังหวัดพระนครศรีอยุธยาและลพบุรี โดยในช่วงมหาอุทกภัยปลายปี 2554 พนักงานของบริษัทได้สละทรัพย์พร้อมด้วยเงินร่วมบริจาคจากบริษัทฯ เพื่อจัดหา เรือ เครื่องอุปโภคบริโภคที่จำเป็น และน้ำดื่มมอบให้แก่สมาชิกในชุมชนนี้ ผู้บริหารบริษัท ดิอาจิโอ โมเอ็ท เฮนเนสซี่ (ประเทศไทย) จำกัด นำโดย มร. แกรม ฮาร์โลว กรรมการผู้จัดการ นำพนักงานร่วมฟื้นฟูห้องสมุดและอาคารเรียน โรงเรียนโพธิ์ราษฎร์บำรุง จ.อยุธยา ซึ่งได้รับผลกระทบจากอุทกภัยเมื่อปลายปีพ.ศ.2554 ที่ผ่านมา สำหรับสื่อมวลชนสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม รัชดา กุลธนพานิช อัปษร เพชรชาติ ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน สแตรทิจีส์ ดิอาจิโอ โมเอ็ท เฮนเนสซี่ (ประเทศไทย) โทร: 0 2627 3501 ext.108 โทร: 0 2685 6989 แฟกซ์: 0 2627 3510 แฟกซ์: 0 2670 0340