บาตาซิโอโล่ ไวน์ดินเนอร์

ข่าวท่องเที่ยว Monday November 12, 2012 10:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 พ.ย.--โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ เอาใจคนรักอาหารและไวน์อิตาเลียนด้วยการจัด “บาตาซิโอโล่ ไวน์ดินเนอร์” ณ ห้องอาหารอิตาเลียน อิล ชิเญโล ในวันพฤหัสบดีที่ 29 พฤศจิกายน 2555 โดยนำไวน์ชั้นเลิศจากทางภาคเหนือของอิตาลี บาตาซิโอโล่ไวน์ ที่ได้ผ่านกระบวนการการผลิตด้วยความพิถีพิถัน และความชำนาญในระดับพรีเมียม ลูกค้าจะได้เพลิดเพลินกับอาหารอิตาเลียน 6 คอร์ส ที่ได้นำมาจับคู่กับไวน์ที่เหมาะสมในแต่ละคอร์ส รวมทั้งได้พบกับผู้เชี่ยวชาญด้านไวน์ เคลาดิโอ คัททาริน ผู้อำนวยการฝ่ายอาหารและเครื่องดื่มของจาก อิตาเลเซีย ผู้นำเข้าสินค้าชั้นนำจากประเทศอิตาลี เมนูสุดพิเศษที่นำมาจับคู่กับไวน์ ได้แก่ สลัดล๊อบสเตอร์กับไข่ปลาคาเวียร์และถั่วหวาน เสิร์ฟพร้อมซอสมะม่วงเสาวรส, แก้มเนื้อวากิวตุ๋นและเนื้อสันนอกแองกัสออสเตรเลี่ยนย่างกับมันบดกลิ่นเฮิร์บและหน่อไม้ฝรั่งพันพาร์ม่าแฮม เสิร์ฟพร้อมซอสบาลซามิก 12 ปี ราคาเพียง 2,800 บาท++ ต่อท่าน และ 2,500 บาท++ ต่อท่าน สำหรับสมาชิกไวน์แอนด์ไดน์ สำรองที่นั่งได้ที่ ห้องอาหารอิตาเลียน อิล ชิเญโล โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ โทรศัพท์ 0 2200 9000 ต่อ 2299 หรือ อีเมลล์ dtbkfbit@dusit.com