CMC ยอดพุ่ง ในงาน Home Buyer’s Expo กับแคมเปญ “CMC MIDYEAR SALE PARADE จับแตก แจกไม่อั้น”

ข่าวอสังหา Tuesday November 13, 2012 14:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 พ.ย.--เจ้าพระยามหานคร บริษัท เจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหาชน) ยอดกระฉูด พุ่งสูงถึง 100 ล้านบาท กับแคมเปญ กลางปี “CMC MIDYEAR SALE PARADE…จับแตก...แจกไม่อั้น” โดยขนขบวนพาเหรด จัดหนัก ครั้งยิ่งใหญ่ มอบส่วนลดทุกโครงการ ในงาน Home Buyer’s Expo 23 — 26 ส.ค. ที่ผ่านมา นายแพทย์วิเชียร แพทยานันท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัท เจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหาชน)เปิดเผยว่า สำหรับแคมเปญ “ CMC MIDYEAR SALE PARADE” ได้ขนโครงการมาร่วมขบวนพาเหรด มอบส่วนลด ถึง 3 ขบวน ด้วยกัน ดังนี้ ขบวนที่ 1 New Project มอบโปรโมชั่น จ่าย 7 ฟรี 11 พร้อมตกแต่ง ได้แก่ คอนโดมิเนียมเปิดใหม่ ย่านสุขุมวิท โครงการแบงค์คอก เฟลิซ สุขุมวิท 69-2 คอนโดมิเนียม Low Lite สูง 8 ชั้น สไตล์ Urban Resort ราคาเริ่มต้น 2.98 ล้านบาท ส่วน ขบวนที่ 2 บ้านพร้อมอยู่ / พร้อมโอน มอบโปรโมชั่น อยู่ฟรี 2 ปี พร้อมตกแต่ง และ ฟรีทุกค่าใช้จ่าย ได้แก่ โครงการแบงค์คอก ฮอไรซอน เพชรเกษม คอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ บนถนนเพชรเกษม ติดรถไฟฟ้า MRT สถานีภาษีเจริญ และรถไฟฟ้า BTS สถานีเพชรเกษม ราคา 2.45 ล้านบาท, โครงการแบงค์คอก ฮอไรซอน รามคำแหง คอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ บนถนนรามคำแหงสูง 38 ชั้น แลนด์มาร์คแห่งกรุงเทพตะวันออก สไตล์ Modern contemporary ราคา 1.9 ล้านบาท และ โครงการคาซ่า ยูเรก้า พระราม 2 — พุทธบูชา ทาวน์โฮมพร้อมอยู่ 3 ชั้นสไตล์ European Colonial ราคา 3.69 ล้านบาท และสุดท้าย ขบวนที่ 3 ระหว่างก่อสร้าง มอบโปรโมชั่น 7 ฟรี 11 พร้อมตกแต่ง ได้แก่ โครงการแบงค์คอก ฮอไรซอน รัชดา-ท่าพระ คอนโดมิเนียม 2 ดีไซน์ 8 ชั้น 1 อาคาร และ 30 ชั้น 1 อาคาร ติดถนนใหญ่ ถ.รัชดา-ท่าพระ เยื้องเดอะมอลล์ ท่าพระ ใกล้สถานีรถไฟฟ้ารัชดา-ราชพฤกษ์ ราคาเริ่มต้น 1.89 ล้านบาท นอกจากนี้เรายังมีโปรโมชั่นดีๆที่มอบให้ในงานนี้อีกมายมาย อาทิเช่น - จอง+สัญญา ได้รับแพคเกจทัวร์กรุงเทพ-มาเก๊า 2 ที่นั่ง สายการบินไทยสมาย มูลค่า 25,000- - จับแตก...แจกไม่อั้น โดยลุ้นจับ Lucky Draw รับส่วนลดสูงสุดถึง 40,000 บาท นายแพทย์วิเชียร กล่าวเพิ่มเติมว่า “CMC MIDYEAR SALE PARADE จับแตก..แจกไม่อั้น” นี้ นับเป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์ ที่จะทำให้ลูกค้าได้ตัดสินใจเร็วขึ้น และเป็นการกระตุ้นการรับรู้ของลูกค้าอีกทางหนึ่ง และคาดว่ายอดขายที่ตั้งไว้ จะประสบผลสำเร็จอย่างแน่นอน โดยแคมเปญนี้จะหมดเขตภายในวันที่ 31 ส.ค. นี้เท่านั้น และคาดว่าจะติดตามผลได้อีกไม่ต่ำกว่า 50 ล้านบาท สำหรับงานนี้ ทางบริษัท ฯ ได้นำโครงการน้องใหม่ แบงค์คอก ฮอไรซอน นราธิวาส 14 หรือ เลซี่ มาเปิดตัวในงานนี้ด้วย และได้รับความสนใจจากลูกค้าอย่างมาก สามารถปิดการขายในงานได้กว่า 30 ล้านบาท Lazi เป็นคอนโดมิเนียม High lite สูง 24 ชั้น 1 อาคาร ตั้งอยู่บนที่ดินขนาด 1-2-62 ไร่ จำนวน 266 ยูนิต และร้านค้า 1 ห้อง อยู่ ฝั่งตรงข้ามมหาวิทยาลัยเทคนิคกรุงเทพ เข้าซอยประมาณ 80 เมตร ห่างจากสาธร 800 เมตร ออกแบบด้วยแนวคิด Make Simply / Style More / Go Green โครงสร้างออกแบบด้วยรูปแบบที่ทันสมัยประกอบด้วยกระจกกว่า 70 % รวมมูลค่าโครงการ 900 ล้านบาท มีแบบให้เลือกถึง 5 แบบด้วยกัน ดังนี้ Type A ขนาด 27-33 ตร.ม. มี 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ รวม Dinning ครัวหน้า Type B ขนาด 31-35 ตร.ม. มี 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ แยกส่วน ครัวติดระเบียง รวม Dinning Type C ขนาด 28-42 ตร.ม. มี 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ แยกส่วน ครัวหน้า รวม Dinning Type D ขนาด 46 ตร.ม. มี 2 ห้องนอน แยกส่วน 1 ห้องน้ำ (Double Access) ครัวหน้า(รวม Dinning) Type E ขนาด 49-72 ตร.ม. มี 1 ห้องนอน Duplex 2 ห้องน้ำ ครัวภายใน การออกแบบโดดเด่นด้วยตัวอาคารที่คำนึงถึงพื้นที่สีเขียว 5 โซน ตามสไตล์ ZEN ปลอดภัยด้วยระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม. ด้วยกล้อง CCTV เข้า-ออกด้วยระบบคีย์การ์ด พร้อมระบบ Visitor VDO Calling บริเวณโถง Lobby ชั้น 1 พร้อมสวนหย่อมพักผ่อน ที่ชั้น 1 , 6 และ 20 สะดวกสบายด้วยลิฟท์โดยสาร 3 ตัว และลิฟท์ดับเพลิง 1 ตัว สระว่ายน้ำหลัก ที่ชั้น 6 และสระว่ายน้ำ SKY Poor ที่ชั้น 20 พร้อมห้องออกกำลังกาย , เกมส์ รูม Golf Simulator และเทนนิส ระบบ wireless High Speed Internet Access ในพื้นที่ส่วนกลาง อุ่นใจด้วยระบบอัคคีภัยที่ได้มาตรฐาน ราคาเริ่มต้น 2.4 — 5 ล้าน สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร.0-2468-9000 หรือ เข้าชมเว็บไซท์ www.cmc.co.th