แพคเกจบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำมื้อพิเศษ ที่ห้องอาหาร 92 คาเฟ่ โรงแรมโกลเด้นทิวลิป ซอฟเฟอริน กรุงเทพฯ

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday November 13, 2012 14:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 พ.ย.--โรงแรมโกลเด้นทิวลิป ซอฟเฟอริน กรุงเทพฯ ห้องอาหาร 92 คาเฟ่ โรงแรมโกลเด้นทิวลิป ซอฟเฟอริน กรุงเทพฯ ให้บริการอาหารนานาชาติในรูปแบบบุฟเฟ่ต์โดยจะเริ่มเปิดให้บริการ ตั้งแต่เวลา 11: 30 น. — 14:30 น.ทุกวัน ผู้ใหญ่ราคา 599++ เด็กราคา 300++ มื้อค่ำเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 18: 00 น. — 22:30 น.ทุกวัน ผู้ใหญ่ราคา 850++ เด็กราคา 425++ โดยนำเสนออาหารพิเศษจากทุกมุมโลก และอิ่มอร่อยกับมุม ปิ้ง ย่าง โดยเฉพาะมุมอาหารผัดตามสไตล์เอเชี่ยน และมองโกเลี่ยน มีให้ท่านเลือกทั้งอาหารทะเลและเนื้อสัตว์ปรุงอย่างที่ท่านชอบ พร้อมนักร้องและนักดนตรี ขับกล่อมในบรรยากาศสบายๆ ให้ท่านทุกค่ำคืน พิเศษในช่วงเวลา อาหารค่ำ จ่ายราคาเต็ม 850++ จะได้รับสิทธิพิเศษเลือกเครื่องดื่มที่ท่านชอบ - ไวน์ขาวหรือไวน์แดง 1 แก้ว - เบียร์สดตามที่ต้องการ - เหล้าผสมน้ำผลไม้ 2 แก้ว - น้ำผลไม้ตามที่ต้องการ Special Promotion -โปรโมชั่นพิเศษ มา 2 จ่าย1 ทุกวันสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ เฉพาะมื้อค่ำเท่านั้น -โปรโมชั่นพิเศษ มา 4 จ่าย 2 ทุกวันสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต สแตนดาร์ด ชาเตอร์ ทุกวัน มื้อกลางวันและมื้อค่ำ -ลดราคาพิเศษ 10% สำหรับสมาชิกบัตรธนาคารกสิกร ทุกวัน มื้อกลางวันและมื้อค่ำ -ลดราคาพิเศษ 10% สำหรับสมาชิก บัตรธนาคารฮอทกอล์ฟคลับ ทุกวัน มื้อกลางวันและมื้อค่ำ -ลดราคาพิเศษ 10% สำหรับสมาชิกบัตรธนาคารซิตี้แบงค์ ทุกวัน มื้อกลางวันและมื้อค่ำ -ลดราคาพิเศษ 10% สำหรับสมาชิกบัตรคลับไทยแลนด์ทุกวัน มื้อกลางวันและมื้อค่ำ Special Promotion-Hotel’s Card Member -โปรโมชั่นพิเศษ มา 2 จ่าย 1 ทุกวัน มื้อกลางวันและมื้อค่ำที่ห้องอาหารนานาชาติ 92 คาเฟ่ สำหรับสมาชิกบัตรโรงแรมโกลเด้นทิวลิป ซอฟเฟอริน กรุงเทพฯ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร. 0-2641-4777 ต่อ 1251, 1242 เยี่ยมชมเว็บไซต์โรงแรมได้ที่ http://www.goldentulipbangkok.com/