CMC GROUP นำคอนโดมิเนียม ร่วมงาน Home Buyers' Focus Condominium Grand Sale 16 — 18 พ.ย. นี้ ณ.ศูนย์การค้าสยามพารากอน

ข่าวอสังหา Tuesday November 13, 2012 14:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 พ.ย.--เจ้าพระยามหานคร บริษัท เจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหาชน) นำโครงการคอนโดมิเนียมร่วมออกบูธงาน Home Buyers' Focus Condominium Grand Sale มอบโปรโมชั่นสุดพิเศษ ส่งท้ายปลายปี ในวันที่ 16 — 18 พ.ย. นี้ ณ.รอยัล พารากอน ฮอลล์ 3 ศูนย์การค้าสยามพารากอน โดยโครงการที่นำไปร่วมงานครั้งนี้ได้แก่ โครงการแบงค์คอก เฟลิซ สุขุมวิท 69-2 คอนโดมิเนียม Low Lite สูง 8 ชั้น สไตล์ Urban Resort ราคาเริ่มต้น 2.98 ล้านบาท โครงการแบงค์คอก ฮอไรซอน นราธิวาส 14 หรือ Lazi เป็นคอนโดมิเนียม High lite สูง 24 ชั้น ราคาเริ่มต้น 2.4 — 5 ล้าน โครงการแบงค์คอก ฮอไรซอน เพชรเกษม คอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ บนถนนเพชรเกษม ติดรถไฟฟ้า MRT สถานีภาษีเจริญ และรถไฟฟ้า BTS สถานีเพชรเกษม ราคา 2.45 ล้านบาท, โครงการแบงค์คอก ฮอไรซอน รามคำแหง คอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ บนถนนรามคำแหงสูง 38 ชั้น แลนด์มาร์คแห่งกรุงเทพตะวันออก สไตล์ Modern contemporary ราคา 1.9 ล้านบาท สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร.0-2468-9000 หรือ เข้าชมเว็บไซท์ www.cmc.co.th