ภาพข่าวธนาคารกรุงเทพเปิดตัวแอพพลิเคชั่นด้านการเงินบน Windows Store เป็นธนาคารแรก มอบความสะดวกสบายตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday November 13, 2012 15:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 พ.ย.--ธนาคารกรุงเทพ นายวีระศักดิ์ สุตัณฑวิบูลย์ ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ (ซ้าย) และ Mr. Ian Gillard ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ (ขวา) ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ นางสาวศิริพร พัชรวัฒน์ ผู้อำนวยการฝ่ายส่งเสริมอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ไทย (กลาง) บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวแอพพลิเคชั่นด้านการเงินตัวแรกที่พร้อมให้ลูกค้าดาวน์โหลดได้ฟรี โดยไม่เก็บค่าธรรมเนียมการใช้บริการ จาก Windows Store เพื่อมอบความสะดวกสบายและประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นให้กับผู้ใช้งาน Windows 8 บนคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ โน้ตบุ๊ค และแท็บเล็ต ในการค้นหาและเรียกดูผลิตภัณฑ์และบริการเด่น อัตราดอกเบี้ยเงินฝาก-เงินกู้ ราคาหุ้น บริการใหม่หรือโปรโมชั่น อัตรแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ ข้อมูลราคา NAV ของกองทุนรวม ค้นหาที่ตั้งสาขาและจุดบริการอื่นๆ โดยธนาคารกรุงเทพเป็นธนาคารแรกที่ร่วมกับไมโครซอฟท์พัฒนาแอพพลิเคชั่นดังกล่าว ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีของธนาคารในการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการด้วยการใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดอยู่เสมอ เพื่อตอบสนองความต้องการและส่งมอบความสุขให้แก่ลูกค้าทุกกลุ่ม ภายใต้แนวคิด "ทุกความสุขยิ่งใหญ่เสมอ”