ข่าวเทคโนโลยี Wednesday November 14, 2012 10:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 พ.ย.--พีอาร์ พลัส ทู “Logitech” ปล่อยโปรโมชั่นเด็ดส่งท้ายปีในงานคอมมาร์ต คอมเทค 55ซื้อ 1 แถม 1 สำหรับสินค้ากลุ่ม Windows 8 และกลุ่มไร้สาย Logitech ผู้นำด้านอุปกรณ์ต่อพ่วงคอมพิวเตอร์อันดับหนึ่งของโลก เตรียมปล่อยโปรโมชั่นเด็ดส่งท้ายปีภายในงานคอมมาร์ต คอมเทค ไทยแลนด์ 2012 พร้อมยกทัพอุปกรณ์ต่อพ่วงคอมพิวเตอร์กระหน่ำเอาใจลูกค้าช่วงโค้งสุดท้ายปลายปี พิเศษ! พบกับอุปกรณ์ระบบสัมผัสรุ่นใหม่ล่าสุด รองรับระบบปฏิบัติการ Windows 8 พิเศษสุดๆ เมื่อลูกค้าซื้อผลิตภัณฑ์กลุ่มระบบสัมผัสไร้สายล่าสุดจากโลจิเทคที่รองรับ Windows 8 รวมทั้งคีย์บอร์ดสำหรับไอแพดรุ่น Ultrathin Keyboard Cover และลำโพงรุ่น Mini Boombox รับไปเลยทันทีแบบไม่ต้องลุ้นกับ “ตุ๊กตาหมีโลจิเทค Limited Edition” นอกจากนี้ เมื่อลูกค้าซื้อผลิตภัณฑ์กลุ่มไร้สายที่ร่วมรายการ รับไปเลยทันทีกระเป๋าขนาดกะทัดรัดดีไซน์โดนใจ ยังไม่หมดเท่านั้น! ผลิตภัณฑ์ต่อพ่วงคอมพิวเตอร์คุณภาพเยี่ยมประเภทอื่นๆ จากโลจิเทคพร้อมให้คุณหิ้วกลับบ้านในสนนราคาสบายกระเป๋า ด่วน! สินค้าของแถมมีจำนวนจำกัด พิเศษเฉพาะภายในงานคอมมาร์ต คอมเทค ไทยแลนด์ 2012 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 15 - 18 พฤศจิกายน 2555 เวลา 10.00 - 20.00 น. ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ร่วมปลดปล่อยพลังของ Windows 8 ด้วยอุปกรณ์ระบบสัมผัสรุ่นใหม่ !! เชิญแวะชมสินค้าและทดลองพร้อมสอบถามรายละเอียดโปรโมชั่นได้ที่บูธโลจิเทค หมายเลข G133-G134 บริเวณอาคารโซน C ชั้นล่าง ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ สำหรับแฟนคลับโลจิเทคและผู้ที่สนใจสามารถเข้าชมได้ที่ www.facebook.com/LogitechThaiFan และเว็บไซต์ภาษาไทย www.logitech.com/th-th ติดต่อ: บริษัท พีอาร์ พลัส ทู จำกัด โทร: +662-158-9107-8 โทรสาร. +662-158-9142 www.prplus2.com