ภาพข่าววีเอ็มแวร์ เปิดเผยผลการสำรวจดัชนีคลาวด์ VMware Cloud Index ปีที่สาม

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday November 14, 2012 16:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 พ.ย.--พีอาร์ วัน เน็ทเวิร์ค วีเอ็มแวร์ เปิดเผยผลการสำรวจดัชนีคลาวด์ VMware Cloud Index ปีที่สามสำหรับประเทศไทยพร้อมได้รับเกียรติจากผู้บริหารของตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยร่วมแชร์ประสบการณ์การใช้เทคโนโลยีวีเอ็มแวร์ เมื่อเร็วๆ นี้ วีเอ็มแวร์ ผู้นำระดับโลกในด้านโครงสร้างพื้นฐานคลาวด์และเวอร์ช่วลไลเซชั่น เปิดเผยผลการสำรวจดัชนีคลาวด์ VMware Cloud Index ปีที่สาม สำหรับประเทศไทย ภายในงานแถลงข่าว ดร.ชวพล จริยาวิโรจน์ ผู้จัดการประจำประเทศไทยและภูมิภาคอินโดจีน บริษัท วีเอ็มแวร์ เปิดเผยว่า 83% ขององค์กรในไทยมีความเห็นตรงกันว่า คลาวด์คอมพิวติ้งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพด้านการแข่งขัน นอกจากนี้ ยังได้รับเกียรติจากนายถิรพันธุ์ สรรพกิจ ผู้ช่วยผู้จัดการ กลุ่มงานปฏิบัติการเทคโนโลยีสารสนเทศตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ร่วมแชร์ประสบการณ์จริงในการใช้งานเทคโนโลยีเวอร์ช่วลไลเซชั่นในการดำเนินธุรกิจอีกด้วย ในภาพ (ซ้าย) ดร.ชวพล จริยาวิโรจน์ ผู้จัดการประจำประเทศไทยและภูมิภาคอินโดจีน บริษัท วีเอ็มแวร์ และ (ขวา) นายถิรพันธุ์ สรรพกิจ ผู้ช่วยผู้จัดการ กลุ่มงานปฏิบัติการเทคโนโลยีสารสนเทศตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย