เออาร์ไอพี จัดสัมภาษณ์พิเศษ คุณปฐม อินทโรดม กรรมการบริหารและผู้จัดการทั่วไปบริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน)

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday November 14, 2012 17:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 พ.ย.--เออาร์ไอพี บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) ผู้จัดงานแสดงเทคโนโลยีและนวัตกรรมทางด้านไอทีที่น่าสนใจจากบริษัทไอทีชั้นนำทั้งไทยและต่างประเทศ ในวันที่ 15 — 18 พฤศจิกายน 2555 โดย สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี จะเสด็จพระราชดำเนินเป็นองค์ประธานในพิธีเปิดงานอย่างเป็นทางการ ในวันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน 2555 เวลา 15.00 — 16.00 น. ณ บริเวณ Plenary Hall Zone C 1,2 และ Zone Plaza ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ในโอกาสนี้ ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนร่วมสัมภาษณ์พิเศษ คุณปฐม อินทโรดม กรรมการบริหารและผู้จัดการทั่วไป บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) เกี่ยวกับความคาดหวังการจัดงาน คอมมาร์ต คอมเทค ไทยแลนด์ 2012 ภายใต้แนวคิด “Let’s Touch IT : โลดแล่นไปกับเทคโนโลยีที่คุณเป็นเจ้าของได้” และข้อมูลการตลาดที่น่าสนใจในวันพฤหัสบดี ที่ 15 พฤศจิกายน 2555 เวลา 10.30 — 12.00 น. ณ ห้อง VIP 2 (หลังเวทีกลาง) ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กำหนดการ 10.30 -11.00 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน ณ ห้อง VIP 2 (หลังเวทีกลาง) 11.00 น. คุณปฐม อินทรโรดม กรรมการบริหารและผู้จัดการทั่วไป บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) ให้สัมภาษณ์สื่อมวลชน เรื่อง “ไฮไลต์ เป้าหมายและแนวคิดการจัดงาน” 11.30 น. สื่อมวลชนซักถาม