ข่าวอสังหา Wednesday November 14, 2012 22:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 พ.ย.--เจ้าพระยามหานคร ชาโตว์ อินทาวน์ สุขุมวิท 62/1 เปิด Pre — Sale 17 — 18 พ.ย.นี้ชวนคุณมาเป็นเจ้าของ ห้อง+วิวสวยก่อนใคร พร้อมรับข้อเสนอพิเศษสุด ชาโตว์ อินทาวน์ สุขุมวิท 62/1 คอนโดมิเนียม สไตล์ Beach Sense จัดงาน pre — Sale เปิดจองห้องสวยและวิวดีที่สุด พร้อมชมห้องตัวอย่างจริง ในสถานที่จริง จองในงานรับข้อเสนอพิเศษสุดๆ มากมาย 17-18 พ.ย. นี้ ชาโตว์ อินทาวน์ สุขุมวิท 62/1 บริหารโครงการโดยบริษัท พระยาพาณิชย์พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด เป็นบริษัทในเครือ กลุ่มบริษัทเจ้าพระยามหานครจำกัด(มหาชน) ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท ซอย 62/1 ออกแบบในสไตล์ Beach Sense ให้ความรู้สึกสบายๆ บรรยากาศกลิ่นไอชายหาดทะเล เป็นอาคารสูง 8 ชั้น มีทั้งหมด 197 ยูนิต ขนาด 28-66 ตร.ม.มีทั้งแบบ 1 ห้องนอน 2 ห้องนอน เป็นคอนโดคนเมืองเน้นความเป็นส่วนตัวในบรรยากาศสบายๆ เพื่อการพักผ่อนในจังหวะชีวิตคนเมือง อย่าลืมพบกับเปิดตัว โครงการ ชาโตว์ อินทาวน์ สุขุมวิท 62/1 เสาร์และอาทิตย์ที่ 17-18 พ.ย.นี้ พบกับโปรโมชั่นพิเศษมากมาย อาทิเช่น - จองห้อง+มุมสวยก่อนใคร ในราคาพิเศษช่วง Pre-Sale - เป็นเจ้าของด้วยเงื่อนไขพิเศษ จองเพียง 5,000.- ผ่อนดาวน์เพียง 5,900.-/เดือน - ฟรี New iPhone 5 - พร้อมส่วนลดพิเศษ 20,000 บาท ในวันงานมีบริการรถ Shuttle Bus รับ — ส่ง จาก BTS สถานีปุณณวิถี (ทางออกที่ 2) ถึง Sales Gallery ตั้งแต่เวลา 09.00 — 19.00 น. สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ โทร.02-741-6363 E-Mail : cts62@cmc.co.th หรือ www.cmc.co.th