สำนักข่าวเอซีนิวส์ ร่วมกับ สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย จัดงานสัมมนาฟรี หัวข้อ “เปิดโอกาสการลงทุนนักธุรกิจไทยในประเทศเพื่อนบ้าน”

ข่าวทั่วไป Thursday November 15, 2012 10:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 พ.ย.--แบรนดาเบิล สำนักข่าว เอซีนิวส์ ร่วมกับ สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย กำหนดจัดงานสัมมนาฟรี หัวข้อ “เปิดโอกาสการลงทุนนักธุรกิจไทยในประเทศเพื่อนบ้าน” โดยวิทยากรหลากหลายสาขาจะมาถ่ายทอดประสบการณ์ตรง อาทิ ดร.ธนิต โสรัตน์ รองประธานสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย จะมาพูดถึง “ มิติการเปลี่ยนแปลงของกลุ่มประเทศเพื่อนบ้านกับโอกาสของธุรกิจไทย” / นายธันวา มหิทธิวาณิชชา ผู้เชี่ยวชาญกฏหมายประเทศเพื่อนบ้านจะมา “เจาะลึกกฎหมายลงทุนในประเทศพม่า” / นายทักษ์ ศรีรัตโนภาส ผู้อำนวยการด้านโครงการร่วมทุนและการค้าระหว่างประเทศ บริษัท น้ำตาลมิตรผล จำกัด พูดประเด็น “ ผ่าธุรกิจการเกษตรและระบบการจัดตั้งโรงงานอุตสาหกรรมในประเทศลาว ” เป็นต้น การสัมมนาจะจัดขึ้น ในวันพุธที่ 12 ธันวาคม 2555 เวลา 12:30 — 16.30 น. ณ ห้องเคทีซีป็อบ ชั้นใต้ดิน อาคารสมัชชาวาณิช 2 ซอยสุขุมวิท 33 ถนนสุขุมวิท สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 0-2108-7932 รับจำนวนจำกัด ติดต่อ: สำนักข่าวเอซีนิวส์ ac-news@hotmail.com 02-1087932