ใหม่!! “ettusais puru puru mist” “ผิวหน้าชุ่มชื้นขึ้นทันที สะดวก ใช้ได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่เหนียวเหนอะหนะ”

ข่าวทั่วไป Friday November 16, 2012 11:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 พ.ย.--SHISEIDO (THAILAND) ในแต่ละวัน สภาพอากาศที่ร้อน ทำให้สาวๆหลายคนอดไม่ได้ที่จะอยู่ในห้องแอร์เพื่อคลายร้อน ซึ่งทำให้ ผิวหน้าสูญเสียความชุ่มชื้นที่จำเป็น แต่จะให้พกครีมไปทาระหว่างวันก็คงลำบาก ไหนจะทำให้เมคอัพเลือนจางอีกด้วย เอต์ตูเซ่ส์ เข้าใจถึงความต้องการของผิวคุณ ขอแนะนำคู่หูแสนน่ารักที่จะสามารถไปกับคุณได้ทุกที่ทุกเวลา กับ Ettusais puru puru mist (ขนาด 80 ml. ราคา 780 บาท) โลชั่นบำรุงผิวเนื้อเจลในรูปแบบสเปรย์ที่จะทำให้การบำรุงผิวหน้าของคุณเป็นเรื่องง่าย ด้วยเทคโนโลยีการเก็บกักส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้น Ager jelly (collagen, super hyaluronic acid และ fermented royal jelly) ส่วนผสมของมอยส์เจอไรเซอร์มากกว่า 60% บรรจุอยู่ในรูปแบบนาโนแคปซูลของ puru puru mist (encapsulation of active ingredients) ซึ่งมีขนาดอนุภาคเล็กมาก จะแปรสภาพเป็นเนื้อเอสเซนส์ตรงเข้าบำรุงผิวได้ดียิ่งขึ้น สามารถซึมซาบสู่ผิวได้อย่างทั่วถึงและเต็มประสิทธิภาพเสมือนมาส์คเคลือบผิวหน้าให้ชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน คุณจะรู้สึกได้ถึงผิวที่เนียนนุ่ม สดชื่น แต่ไม่ทำให้รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ และรู้สึกได้ว่า make-up ยึดเกาะผิวได้ดีกว่าเดิม และไม่ทำให้ make-up เลือนจาง เมื่อใช้ระหว่างวัน อยากอวดผิวดูสดชื่น ไม่แห้งกร้าน ทำได้ง่ายๆ ไม่ยุ่งยากด้วย Ettussais puru puru mist คู่หูใหม่ที่สาวๆควรพกไว้ติดกระเป๋า พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของแล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์เอต์ตูเซ่ส์ทุกสาขา รายละเอียดผลิตภัณฑ์ “ettusais puru puru mist” ขนาด 80ml. ราคา 780 บาท (Jelly type, rich moisturizing beauty essence mist) - ด้วย Ager jelly (collagen, super hyaluronic acid และ fermented royal jelly) ซึ่งเป็นส่วนผสมที่มอบความชุ่มชื้น ที่มีมากกว่า 60% เก็บกักในรูปแบบนาโนแคปซูล และจะแปรสภาพเป็นเนื้อเอสเซนส์เมื่อฉีดสเปรย์ออกมา ให้การบำรุงได้อย่างทั่วถึง - สามารถใช้ได้ทุกที่ ทุกเวลาโดยเฉพาะเมื่อผิวต้องการความชุ่มชื้นมากกว่าปกติ เช่นนั่งอยู่ในห้องแอร์ ช่วยประหยัดเวลา เหมาะกับไลฟ์สไตล์ที่รีบเร่ง - ดีไซน์สีชมพูน่ารัก น่าใช้ เป็นที่ชื่นชอบของคุณสาวๆ - พกพาได้สะดวก เหมาะกับการนำไปใช้ในการเดินทาง - สูตร Oil free ไม่ทำให้รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ - ให้กลิ่นหอมอ่อนๆ จาก rose extract - ไร้สี - สูตร AC control oil ลดแนวโน้มการเกิดสิว - Non-comedogenic ไม่อุดตันรูขุมขน - Dermatologist-tested วิธีใช้ หลับตา ฉีดสเปรย์ให้ห่างจากใบหน้าประมาณ 15 cm. ใช้ได้ทุกเวลาเมื่อต้องการความชุ่มชื้น สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน่วยประชาสัมพันธ์ โทร: 02-719-9515
แท็ก AIS   USA