ไฮด์ สุขุมวิทจัดบูธกิจกรรม ผู้สนใจลงทะเบียนในงานรับบัตรกำนัลฟรี

ข่าวอสังหา Friday November 16, 2012 11:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 พ.ย.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ ไฮด์ สุขุมวิท โครงการคอนโดมิเนียมหรูแห่งใหม่ใจกลางสุขุมวิท ภายใต้การดูแลของบริษัท แกรนด์ แอสเสท โฮเทล แอนด์ พรอพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) จัดบูธกิจกรรมส่งเสริมการขาย ณ บริเวณชั้น 1 อาคารเซ็นทรัล ชิดลม ทาวเวอร์ (ใกล้ท็อปส์ ซุปเปอร์มาร์เก็ต ในห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล สาขาชิดลม) ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 16 พฤศจิกายน 2555 โดยผู้ที่มาร่วมลงทะเบียนที่บูธมีสิทธิลุ้นรับบัตรกำนัลที่พัก 2 คืนจากโรงแรมเชอราตันหัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา 1 รางวัลและบัตรกำนัลอาหารกลางวันฟรีสำหรับ 2 ท่านที่ห้องอาหาร Taste โรงแรมเดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิทจำนวน 2 รางวัล ทั้งนี้ท่านผู้สนใจสามารถค้นหาข้อมูลโครงการเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.hydesukhumvit.com หรือโทร. 02-651-1919 ชมห้องตัวอย่างที่ ไฮด์ สุขุมวิท เซลล์ แกลอรี่ ปากซอยสุขุมวิท 13 ถนนสุขุมวิท ทุกวันตั้งแต่เวลา 09.00 — 18.00 น. ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมด้านข่าวประชาสัมพันธ์ กรุณาติดต่อ ธัญญวรรณ ศุระศรางค์/ชนิดาภา ปัญญาพลเสรี บริษัท สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด โทร. 02 653-2717-9 อีเมลล์ oui@spark.co.th, june@spark.co.th