ภาพข่าวสยามวัสดุทนไฟคว้ารางวัล Thailand Quality Prize 2012

ข่าวอสังหา Friday November 16, 2012 16:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 พ.ย.--สำนักงานสื่อสารองค์กร เอสซีจี นายสาธิต เอี่ยมสุวรรณ (ที่ 4 จากขวา) ผู้จัดการส่วนการผลิต บริษัทสยามอุตสาหกรรมวัสดุทนไฟ จำกัด ในเอสซีจี ซิเมนต์ และสมาชิกกลุ่มกิจกรรมคุณภาพสามเหลี่ยมทองคำ รับรางวัล Thailand Quality Prize 2012 จาก รศ.กฤษดา วิศวธีรานนท์ (ที่ 5 จากขวา) อธิการบดี สถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น โดยผลงานลดเวลาการเตรียมตัวอย่างทดสอบความทนไฟ (PCE) ของสยามอุตสาหกรรมวัสดุทนไฟได้รับรางวัลเหรียญเงินประเภท Manufacturing QCC Prize ส่งผลให้บริษัทฯ ได้รับ Thailand Quality Prize เป็นปีที่ 3 สะท้อนความสำเร็จในการพัฒนาองค์กรและการบริหารจัดการความมีประสิทธิภาพ ผ่านกระบวนการมีส่วนร่วมของพนักงาน และความมุ่งมั่นในการบริหารงานตามแนวทาง Total Quality Management หรือ TQM บริษัทสยามอุตสาหกรรมวัสดุทนไฟ จำกัด ในเอสซีจี ซิเมนต์ ผู้ผลิตวัสดุทนไฟรายใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยคุณภาพมาตรฐานระดับโลก มียอดจำหน่ายสูงสุดในประเทศ และส่งออกไปกว่า 60 ประเทศทั่วโลก ดำเนินธุรกิจมากว่า 60 ปี ด้วยความมุ่งมั่นพัฒนาทีมวิจัยและทีมวิศวกร เพื่อตอบสนองความต้องการอย่างครบวงจร พร้อมสร้างคุณค่าให้แก่ลูกค้าและสังคมอย่างยั่งยืน