โคกคูน ตระกูลไข่ ออกอากาศวันเสาร์ที่ 2 ตุลาคม 2547 เวลาใหม่ 11.00 น. ทางช่อง 3

ข่าวทั่วไป Thursday September 30, 2004 11:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ก.ย.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์
'บี' ดี๊ด๊าสุดๆ ขอเป็นคุณแม่จำเป็น เผย ถ้าลูกหายพร้อมพลิกแผ่นดินหา
ลำพังแค่เจอคุณยายสมร (พิสมัย วิไลศักดิ์) คนเดียวก็ทำเอาบ้านโคกคูนวุ่นวายกันหนักพออยู่แล้ว แต่นี่เจอคุณหญิงขจิตศรี (บี วัลวิภา) เข้าไปอีกคน ความวุ่นวายเลยเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่า เรื่องของเรื่องเกิดขึ้นเมื่อคุณนายขจิตศรีเกิดเข้าโรงพยาบาลกระทันหัน เลยต้องฝากลูกไว้กับคุณนายบัวศรี (จินตหรา สุขพัฒน์) ในขณะที่ ชาคริต (เท่ง เถิดเทิง) อยากให้คุณนายบัวศรีเห็นว่าตัวเองเป็นคนรักเด็ก เลยเอาลูกของคุณนายขจิตศรีมาเลี้ยง แต่เกิดผิดฝาผิดตัวขึ้นเมื่อขจิตศรีพบว่าลูกของตัวเองถูกสลับตัวกับสุนัขของบักเหลี่ยม เลยบุกมาถึงบริษัทโคกคูนเพื่อตามหาลูก พร้อมขู่ชาคริตว่าจะแจ้งตำรวจและฟ้องคุณนายบัวศรีให้ไล่ออก ทำให้ชาคริตปิดตึกหาจนแทบพลิกแผ่นดิน ซึ่งเรื่องวุ่นวายนี้จะจบลงอย่างไร ชาคริตจะตามหาลูกให้คุณนายขจิตศรีเจอหรือไม่ ต้องเอาใจช่วย แต่ที่แน่ๆคุณแม่จำเป็นอย่าง บี เผยความรู้สึกให้ฟังว่า
“สนุกดีค่ะ ต้องมารับบทเป็นคุณแม่ เพราะบีเองก็ไม่ค่อยได้เล่นบทแบบนี้บ่อย ยิ่งต้องมาเกิดเรื่องที่ลูกหายอีก เล่นไม่ยากนะคะเพราะถ้าเป็นเรื่องจริงใครก็ตามหากันให้วุ่นอย่างนี้เหมือนกัน อย่างถ้าเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นกับเราจริงๆ ต่อให้ต้องพลิกแผ่นดินหา บีก็จะทำค่ะ ลูกเราทั้งคน ส่วนเรื่องการแสดงเล่นกับพวกพี่ๆ น้องๆ ในบ้านโคกคูนด้วยกันสนุกสนานมากกว่าเลยไม่เกร็ง แต่สักพักก็ผสมโรงฮาไปกับเค้าด้วย แต่ที่ประทับใจสุดๆกับเด็กที่เข้ามาร่วมฉากด้วย เค้าน่ารักมากกกก จ้ำม่ำ ขาวจั๊วะ เห็นแล้วหมั่นเขี้ยวมากๆค่ะ อีกอย่างเหมือนเขารู้เลยว่าต้องมาแสดงละคร เลยไม่มีร้องเลยค่ะ ส่วนตัวบีเองเป็นคนรักเด็กอยู่แล้ว งานนี้เลยมีแอบหอมลูกชาวบ้านเค้าไปหลายฟอดค่ะ” เรื่องราวของละครตอน “คุณยายยังยุ่งอยู่” จะลงเอยอย่างไร ติดตามชมได้ในละคร “โคกคูนตระกูลไข่” วันเสาร์ที่ 2 ต.ค.นี้ เวลาใหม่ 11.00 น. ทางช่อง 3 --จบ--
--อินโฟเควสท์ (อบ)--

แท็ก ช่อง 3